Bán loa TOA nhập khẩu Indonesia với đầy đủ công suất từ 10W, 15W, 30W, 50W và 75W với giá rẻ nhất Hà Nội và TP HCM chỉ có tại Khang Phú Đạt Audio. Liên tục cập nhật giá các dòng sản phẩm loa thương hiệu TOA như: loa âm trần, loa nén, loa phóng thanh, loa cột, loa hộp treo tường tại đây! Triết khấu đến 10% khi mua loa TOA tại www.khangphudataudio.com.

Loa TOA của nước nào sản xuất?

Tại Việt Nam, dòng loa TOA rất phổ biến hiện nay nhưng lại không ít người biết đến xuất xứ của dòng loa này. Vậy loa TOA của nước nào sản xuất? TOA là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng, chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị âm thanh phục vụ các hệ thống âm thanh hội thảo. Thương hiệu TOA có nguồn gốc từ Nhật Bản và do ông Tsunetaro Nakatani sáng lập năm 1934. Và ngày nay, thương hiệu loa TOA được sản xuất ở nhà máy đặt tại Indonesia.

Mua loa TOA chính hãng ở đâu là tốt nhất?

Tại Việt Nam bạn có thể mua được các sản phẩm của TOA tại bất cứ cửa hàng thiết bị âm thanh nào. Nhưng mua loa TOA ở đâu chính hãng với giá tốt nhất lại là điều mà ít người làm được.

Và Khang Phú Đạt Audio là đại lý loa TOA tại Hà Nội và TP HCM được đánh giá là địa chỉ cung cấp các dòng loa TOA chính hãng, nhập khẩu Indonesia uy tín số 1 tại Việt Nam.

Loa TOA

Bộ lọc

4/5 1 đánh giá

2.520.000 

5/5 1 đánh giá

5/5 1 đánh giá

5/5 1 đánh giá

5/5 1 đánh giá

5/5 1 đánh giá

5/5 1 đánh giá