Loa Sub Để Vị Trí Nào Cho Tiếng HAY và LỰC | Cách đặt loa sub

Rất nhiều người dùng âm thanh đã gửi câu hỏi liên quan đến cách đặt loa sub ở vị trí nào cho chất âm tốt nhất, hay nhất và đều nhất. Hiểu được điều đó, Khang Phú Đạt Audio hôm nay sẽ đi giải đáp chi tiết loa sub để vị trí nào giúp bạn có được âm thanh như ý.

Loa sub de vi tri nao

Loa sub để vị trí nào cho tiếng hay và lực?

Với những dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp hay những dàn âm thanh sự kiện thì loa sub là một trong những thành phần không thể thiếu. Vì vậy cũng có rất nhiều người dùng thắc mắc không biết loa sub để vị trí nào sẽ cho âm thanh hiệu quả, đi đâu cũng nghe được tiếp sub và không bị triệt tiêu. 

Hiện nay hầu như các sân khấu, tiệc cưới, chương trình thì dàn loa hội trường thường được đặt ở vị trí 2 bên cánh gà. Hay cũng có những chương trình lớn thì sub sẽ để ở giữa, dải đều ra hoặc xếp 2 hàng 1 trước 1 sau,…Cùng xem đặc điểm của từng vị trí đặt loa sub nhé!

Đặt loa sub 2 bên

Đây là cách setup phổ biến bởi tính tiện lợi và tính thẩm mỹ cao khi sử dụng. Tuy nhiên với cách đặt loa sub như này tiếng sub tản ra không hề đều, có những khu vực bị triệt tiêu âm thanh, triệt tiêu tiếng sub lớn. Có những khán giả sẽ nghe thấy sub rất lớn nhưng cũng có những khán giả nghe tiếng sub thiếu khó chịu. 

Đặt loa sub 2 bên

Đặt sub ở trung tâm sân khấu và dàn đều

Với vị trí đặt loa sub như thế này sẽ cho tiếng sub đồng đều và hay. Nhưng nếu trường hợp sân khấu không để được sub ở giữa thì chúng ta có thể để loa sub về 1 bên. Khi đó hiện tượng triệt tiêu không xảy ra, có thể ở vị trí 1 bên kêu to nhưng đổi lại chúng ta sẽ có tiếng sub đều.

Đặt sub ở trung tâm sân khấu và dàn đều

Giới thiệu về chúng tôi

Khang Phú Đạt Audio – Địa chỉ bán thiết bị âm thanh hội trường, dàn âm thanh hội trường sân khấu sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm âm thanh chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO, CQ mà còn mang đến dịch vụ tốt nhất. Tự tin với đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh giỏi am hiểu sâu về âm thanh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó là những hướng dẫn sử dụng thiết bị, hướng dẫn căn chỉnh âm thanh hay chia sẻ các kinh nghiệm bổ ích giúp khách hàng có được hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Trên đây là giải đáp loa sub để vị trí nào cho tiếng hay, lực và đồng đều. Quý khách nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio nhé!