Loa karaoke đứng – có nên chọn cho karaoke gia đình?

Loa đứng nghe nhạc có lẽ không còn là điều gì xa lạ đối với khách hàng Việt Nam với tuổi đời lâu cùng sự đang dạng tuyệt vời! Nhiều khách hàng rất thích kiểu dáng của các mẫu loa này và phân vân không biết có thể dùng loa karaoke đứng cho âm thanh karaoke gia đình hay không? Hãy cùng xem những chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé!

loa-karaoke-dung-1
Loa đứng – có nên chọn cho karaoke gia đình?

Loa karaoke đứng – có nên chọn cho karaoke gia đình?

Có lẽ với những khách hàng quen thuộc với trọn bộ karaoke gia đình thì các đôi loa nằm ngang dường như là một điểm nhận diện khá dễ dàng! Với các đôi loa nằm ngang tiêu biểu từ loa karaoke Bose, loa karaoke BMB cho đến loa karaoke JBL! Nhưng với thiết kế dạng nhà ống ngày càng thịnh hành như hiện nay, các mẫu loa đứng lại bắt đầu được quan tâm nhiều hơn với thiết kế gọn, ít chiếm diện tích cùng sự sang trọng mà ít mẫu loa nằm nào có được!

Đó là bởi:

1. Loa cây hát karaoke có chất lượng âm thanh tốt không kém loa nằm

loa-dung-1
Loa cây hát karaoke có chất lượng âm thanh tốt

Những dòng loa karaoke nằm vẫn luôn là dòng loa cố hữu chuyên dùng cho âm thanh karaoke gia đình bởi thiết kế gọn cùng chất lượng âm tốt! Nhưng bạn có biết các mẫu loa đứng cũng có chất âm tuyệt vời không kém gì so với loa nằm trong cùng phân khúc giá hay không?

Loa karaoke đứng cũng rất mực được đầu tư từ công nghệ sản xuất, lắp ráp và lựa chọn các linh kiện – tất cả mang đến chất lượng âm thanh không chê vào đâu được! Củ loa với thiết kế hiện đại, chất lượng và đạt các tiêu chuẩn khắt khe nên dù có sử dụng ở cường độ cao thì âm thanh vẫn đạt chuẩn tốt nhất!

2. Loa đứng có mức giá phù hợp

Loa đứng có được mức giá tầm trung nhờ tận dụng được mức chi phí sản xuất rẻ nên tối ưu được mức giá tốt hơn! Do vậy nên nó sẽ cực kỳ phù hợp với phân khúc dàn karaoke gia đình giá rẻ cũng như tầm trung của người dùng Việt.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng phân tần của loa đứng khác so với loa karaoke nằm chuyên nghiệp do vậy nên khi căn chỉnh sẽ có phần khó khăn hơn một chút. Nếu bạn căn chỉnh không tốt rất dễ dẫn đến tình trạng cháy loa, hỏng loa hay bị hú rít! Nhưng bạn cũng luôn yên tâm rằng nếu được căn chỉnh chính xác thì việc sử dụng loa đứng là điều không hề khó!

Với nhu cầu sử dụng loa đứng ngày càng cao, các mẫu loa này cũng có được thiết kế tối ưu hơn, đa dạng hơn để thu hút và đáp ứng nhu cầu của người dùng!

loa-star-soud-tm-8801ds
Loa đứng có mức giá phù hợp

3. Loa karaoke đứng ít khi bị làm nhái

So với mật độ làm nhái của các mẫu loa hát karaoke gia đình truyền thống thì loa đứng là các mẫu loa ít bị làm nhái nhất! Bạn sẽ dễ dàng sở hữu một mẫu loa đứng chính hãng cho dàn karaoke gia đình mình mà mức giá lại khá tốt cùng chế độ bảo hành, phân phối, bảo trì cũng tốt hơn! Đồng thời vì mức giá không cao nên việc làm giả, nhái cũng được hạn chế một cách tối đa!

Với những chia sẻ trên đây bạn đã có được quyết định của mình trong việc chọn loa karaoke đứng cho dàn karaoke gia đình hay không? Nếu còn cần tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này hãy gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio để được gặp các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhé!

Tham khảo: Mua loa chuyên nghiệp các loại giá tốt nhất ở đâu?