Loa JBL L100 Century ghép với amply gì thì hay?

Loa JBL L100 Century ghep voi Amply gi thì hay? Nó có kén ampli hay không? Có khó tìm các ampli tương thích với L100 Century này không? – Những câu hỏi này đang là quan tâm của rất nhiều khàng sở hữu cũng như có ý định sở hữu dòng loa nghe nhạc JBL này! Hãy cùng xem những chia sẻ về kinh nghiệm ghép nối của mẫu loa JBL L100 của Khang Phú Đạt Audio để có được câu trả lời phù hợp nhé!

loa-jbl-l100-ghep-noi-voi-ampli-nao
Loa JBL L100 Century nen ghép với ampli nào?

Đánh giá loa JBL L100 Century cơ bản

Là một trong những mẫu loa được ra mắt vào những năm 1970 của thế kỷ trước với mức giá khoảng 30 triệu đồng – loa JBL L100 Century dường như là một điểm sáng của các mẫu loa nghe nhạc thời bấy giờ! Gây được ấn tượng với bass đầy đặn, âm trung sáng rõ, âm treble không bị chói – loa JBL L100 Century là lựa chọn được yêu thích nhất lúc đó! Đồng thời nó còn có được một thiết kế đẹp mắt, hài hòa và vô cùng sang trọng với bass loa màng trắng, gân xếp ướt cùng với 2 tinh chỉnh trước mặt! Nó còn có 3 biến thể màu sắc là cam, đen, xanh dương đậm để người dùng lựa chọn! Đây được xem là dòng loa tiêu biểu cho các mẫu loa nghe nhạc cũng như loa karaoke JBL thuộc phân khúc tầm trung!

loa-jbl-l100-century-ghep-voi-amply-nao-3
Loa JBL L100 có thiết kế đẹp mắt

Hệ thống loa được thiết kế cho mục đích nghe nhạc với 2 kiểu dáng chính là đặt thẳng 3 loa và đặt lệch 3 loa! Bass loa loại hình nón 3 tấc Woofer 123A, Loa trung: loại hình nón 13 cm (LE 5 – 3) và loa treble LE 25 – 1 – loại loa hình nón 4cm được đặt trên cùng. Tất cả đều được làm từ chất liệu cao cấp, linh kiện tốt với độ bền cao! Do đó nên dù đã nhiều thập kỷ trôi qua nhưng đây vẫn là mẫu loa được ưa chuộng và tin dùng!

Do đây là phiên bản không còn được sản xuất nữa nên trên thị trường dòng loa L100 Century này đã phần là hàng bãi, hàng cũ, đã qua sử dụng! Mức giá cũng có phần khá cao so với nhiều dòng loa karaoke JBL mới được ra mắt nhưng chất âm của nó thì không lẫn vào đâu được!

loa-jbl-l100-century-ghep-voi-amply-nao-4
Loa JBL L100 Century bên trong bass loa

Loa JBL L100 Century ghép với Amply gì thì hay?

Khi sở hữu mẫu Loa JBL L100 Century thì có lẽ câu hỏi loa JBL L100 Century ghep voi Amply gi cũng sẽ là câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất! Cũng hoàn toàn đúng vì dù là dùng nó làm loa karaoke hay loa nghe nhạc thì sự phối kết này vẫn mang tính vô cùng quan trọng! Vậy thì ampli nào là phù hợp với mẫu loa JBL này đây?

loa-jbl-l100-century-ghep-voi-amply-nao-2
Loa JBL L100 Century có thể dùng làm loa karaoek hay loa nghe nhạc

Với linh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt khuyên bạn có thể dùng các mẫu ampli sau để phối ghép cho loa JBL l100 Century:

  • Mẫu Lux 570 và CD 1650 GL phù hợp với L100 để nghe nhạc vàng
  • Phối ghép L100 với ampli L570 cùng đầu CD Sony 777ESJ, ESA dây Carane 4s11, l100C có thể dùng nghe loại nhạc nhẹ nhàng
  • L100 khi đi cùng với ampli Luxman hay MClNTOSH sẽ cho chất âm tốt nhưng mức giá đầu tư khá cao

Ngoài ra còn rất nhiều cách để trả lời cho câu hỏi loa JBL L100 Century ghép với Amply gì? vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ người dùng từ công suất loa và amply như nào, đặc biết là sử dụng cho dàn karaoke gia đình hay các hệ thống âm thanh khác! Do vậy để có được sự tư vấn chính xác nhất hãy gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio ngay nhé!