Loa hỏa tiễn là gì? Loa hỏa tiễn giá bao nhiêu?

Gần đây dòng loa hỏa tiễn đã và đang trở thành một chủ đề hot trong giới thiết thị âm thanh ánh sáng chính hãng. Bởi đây là một trong những khái niệm không mới nhưng chưa phổ biến trên thị trường nên vẫn còn khá xa lạ với nhiều khách hàng.

Vậy loa hỏa tiễn là gì? giá bao nhiêu hay đã có địa chỉ cung cấp chính hãng hay chưa? Có nên mua không? là những câu hỏi phổ biến về mẫu loa mới này. Cùng Khang Phú Đạt giải đáp về những vấn đề này ngay trong bài viết sau đây!

Loa hỏa tiễn là gì?

Loa hỏa tiễn là gì và những đặc điểm nổi bật
Loa hỏa tiễn là gì và những đặc điểm nổi bật

Nói về những dòng loa trên thị trường thì cái tên của chúng thường được gọi theo mục đích mà nó nhắm đến hoặc theo hình dạng đặc trưng của nó. Và dòng loa này chính là mẫu loa thuộc kiểu thứ 2, cái tên của nó xuất phát từ thiết kế đặc biệt, độc nhất!

Đó là thiết kế giống hệt như tên lửa nên cái tên Loa hỏa tiễn hay loa treble hỏa tiễn được ra đời từ đó vì theo tiếng hán việt hỏa tiễn dịch ra chính là tên lửa. Ngoải một vẻ ngoài độc đáo thì cấu tạo của loa cũng không có sự khác biệt nhiều với những dòng loa khác với treble được thiết kế ở dạng kèn.

Cấu tạo loa hỏa tiễn cơ bản

Cấu tạo loa hỏa tiễn cơ bản
Cấu tạo loa hỏa tiễn cơ bản

Với thiết kế cấu hình cũng tương tự như những dòng loa full khác hiện có trên thị trường: 1 bass, 1 treble, 1 phân tần. Tuy vậy điểm đặc biệt đầu tiên của dòng loa này chính là bass được vát theo kiểu như chiếc đầu đạn tên lửa cực độc với chất liệu Neomedymium với độ nhạy cực đỉnh!

Ngoài ra treble với thiết ké đặc biệt thì với chất liệu y hệt như củ bass – neomedymium mang đến một khả năng vang vọng xa hơn nhưng vẫn giữ được chất âm gần như nguyên vẹn đến tai người dùng. Phân tần của dòng loa này cũng được đầu tư khá mạnh với khả năng chia way lên bass và treble đồng đều hơn, tạp âm cũng được loại bỏ triệt để mang đến một chất âm trong sáng hơn.

Nói về công suất thì phải nói rằng vô cùng ấn tượng bởi 1 loa này có thế so ngang với 3 cặp loa full cùng kích cỡ. Vậy nên nếu dùng lao hõa tiễn cho những dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện, hội trường sẽ làm cho hệ thống được gọn gàng nhẹ nhàng hơn bao giờ hết mà vẫn đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Loa hỏa tiễn giá bao nhiêu?

Mua loa hỏa tiễn giá rẻ
Mua loa hỏa tiễn giá rẻ

Hiện nay với những ưu điểm vượt trội cùng thiết kế độc đáo thì mức giá của mẫu loa hỏa tiễn chính hãng trên thị trường Việt Nam cũng có nhiều mức giá khác nhau. Bởi vì là một dòng loa mới cùng với sự đầu tư lớn nên mức giá của loa không thể so sánh với những dòng loa đám cưới giá rẻ hay những mẫu loa tầm trung nhưng bù lại là chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Cũng bởi vì mức giá đang còn chưa được ổn định nên loa hỏa tiễn không đạt chất lượng đã bắt đầu len lỏi vào thị trường. Vậy nên để mua được sản phẩm chính hãng giá rẻ hãy đến với Khang Phú Đạt Audio – một trong những đơn vị cung cấp các mẫu loa hot nhất trên thị trường với mức giá tốt nhất hiện nay. Theo đó cũng là cam kết sản phẩm chính hãng cùng giấy tờ xuất sứ của sản phẩm đến tay khách hàng cùng bảo hành dài lâu trên toàn quốc đã gây dựng nên uy tín của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.