Loa hỏa tiễn D&L LB-212 có những ưu điểm gì?

Khái niệm loa hỏa tiễn là gì? hay cấu tạo loa hỏa tiễn đang là một trong những từ khóa hot nhất đang được tìm kiếm hiện nay bởi độ hot của mẫu loa này. Đó là bởi đây là một dòng loa mới được đầu tư nhiều tính năng ấn tượng với công suất cực chất và âm thanh cực mạnh mẽ, vang vọng đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất! Loa hỏa tiễn D&L LB-212 chính là một trong những mẫu loa hỏa tiễn tiên phong nổi bật nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo loa hỏa tiễn D&L LB-212 để xem dòng loa này có ưu điểm gì nhé!

Cấu tạo Loa hỏa tiễn D&L LB-212 chính hãng

Loa hỏa tiễn D&L LB 212 có công suất khá ấn tượng
Loa hỏa tiễn D&L LB 212 có công suất khá ấn tượng

Loa hỏa tiễn D&L LB-212 là mẫu loa mới được tung ra thị trường mang thương hiệu D&L được sản xuất tại Trung Quốc với toàn bộ những linh kiện được chọn lọc và gia công kỹ lưỡng. Những kỹ sư của D&L đã và đang mang đến cho LB-212 một trong những cấu hình được thèm muốn nhất cùng với thiết kế ấn tượng, độc đáo!

Nói về thiết kế thì Loa hỏa tiễn D&L LB-212 cũng như những dòng loa hỏa tiễn khác với một thiết kế cực độc và ấn tượng vô cùng. Nhìn bên ngoài D&L LB-212 không có gì khác biệt nhiều so với những mẫu loa đám cưới, loa hội trường bình thường với thùng loa đứng và màng loa chắc chắn. Nhưng cấu trúc bên trong chính là những gì ấn tượng nhất của mẫu loa này: bass hình tên lửa và treble hình kèn.

Dàn loa D&L LB 212 đang được kiểm tra trước khi mang đi bán
Dàn loa D&L LB 212 đang được kiểm tra trước khi mang đi bán

Với bass vát theo hình tên lửa này Loa D&L LB-212 có thể phóng ra âm thanh một cách nhanh nhất với công suất lớn nhất và nhanh nhất. Cùng với treble hình kèn giúp âm phát ra cực to và vang vọng. Thùng loa được làm từ những lớp gỗ ép cực kỳ chắc chắn và kỳ công giúp cho những linh kiện bên trong được bảo quản một cách an toàn khỏi những tác động của ngoại lực, mang đến vẻ bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian.

Ưu điểm của Loa hỏa tiễn D&L LB-212

Không chỉ có được một thiết kế ấn tượng Loa hỏa tiễn D&L LB-212 còn có được những ưu điểm lớn về mặt hiệu suất, chức năng: Công suất cực đại của Loa D&L LB-212 lên đến 2000W mang đến âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, vang xa. Kết hợp cùng thiết kế bass dạng tên lửa và treble dạng kèn giúp âm thanh được vang xa, mạnh mẽ phù hợp cho nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp như dàn âm thanh đám cưới cao cấp, âm thanh sự kiện, âm thanh hội trường,…

Loa D&L LB 212 nhìn theo bề ngang
Loa D&L LB 212 nhìn theo bề ngang

Tuy nhiên mẫu Loa hỏa tiễn D&L LB-212 này lại có một kích thước khá lớn cùng mức giá không hề rẻ như những mẫu loa đám cưới hay loa hội trường khác nên việc đầu tư cho một dàn loa như thế này là không hề đơn giản. Đổi lại hiệu suất của nó lại vô cùng tuyệt vời: một loa hỏa tiễn có thể so ngang với 3 loa đám cưới giá rẻ khác. Quý khách có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật của D&L LB-212 sau đây:

Thông số kỹ thuật loa hỏa tiễn D&L LB-212

 • Series LB-212
 • Components Components: LF 2×12 “(250mm neodymium magnetic)
 • HF1x3 “(75mm neodymium)
 • Connectors Connectors: 2xNEUTRIKNI4
 • Frequency Response: 110Hz-20KHz
 • Sensitivity (lW / lM): 112dB
 • Maximum Sound Pressure Maximum Sound Pressure: 143dB
 • Rated Power Rated Power: 1000W
 • Maximum Power Maximum Power: 2000W
 • Nominal Impressance Nominal Impedance: 4Ω
 • Recommended Amplifiers Recommended Amplifiers: 800 to 1200watts into 4Ω
 • High x Width x Height Height x Width x Depth: 700x460x440mm
 • Weight Weight: 46kg

Quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu loa đám cưới chính hãng tại đây: https://khangphudataudio.com/dan-loa-dam-cuoi.html
Nếu quý khách vẫn đang phân vân lựa chọn một mẫu loa hỏa tiễn giá rẻ chính hãng có thể liên lạc với Khang Phú Đạt đẻ có được những tư vấn chuyên nghiệp, tận tình nhất!