Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie 

Loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie cực kỳ nổi bật trên thị trường. Đây là hãng loa nổi tiếng của Mỹ với âm thanh lớn. Tuy nhiên trên thị trường khá ít thông tin về dòng loa này. Vì vậy hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng loa công suất lớn.

loa-cong-suat-lon-2400w-cua-hang-mackie
Loa Mackie công suất lớn

Tổng quan về loa công suất lớn 2400w của hãng Mackie

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh của hệ thống chính là loa. Thông thường người khi chọn loa người dùng thường chú ý đến việc tương thích với Amply và công suất Amply sẽ lớn hơn công suất loa để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Nếu bạn sử dụng loa công suất lớn 2400W của hãng Mackie thì không cần dùng Amply mà thay thế vào đó là cục đẩy công suất lớn.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy những dòng loa công suất lớn này ở đường phố, các dàn âm thanh đám cưới, hội trường sân khấu lớn,…. Loa trên thị trường có sự đa dạng về công suất như: 200W, 300W, 500W, 1000W, 2000W, 2400W,… và khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dòng loa công suất lớn 2400w là một trong những điển hình cho hệ thống chuyên nghiệp. Loa mang đến âm thanh mạnh mẽ và phủ đều khắp không gian sử dụng rộng lớn.

Đặc điểm của loa Mackie công suất lớn 2400W

Hãng Mackie chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng cao kể đến như: Mixer, vang số, loa,… Trong đó loa công suất lớn 2400W mới thực sự gây ấn tượng với người dùng âm thanh trong thời gian gần đây. Chi tiết về sản phẩm loa Mackie công suất lớn 2400W là điều mà nhiều người dùng quan tâm. 

  • DRM12A là dòng loa công suất lớn cao cấp không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mà có chất lượng âm thanh vô cùng vượt trội. 
  • Theo đánh giá của người dùng âm thanh thì công suất loa 2400W này có độ phủ rộng, chỉ cần 2 cặp loa có thể phủ được âm thanh cho diện tích lên đến 600m2 .
  • Hãng mackie vẫn luôn cho ra đời những dòng sản phẩm loa công suất cực lớn với chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các dòng loa khác. Đương nhiên giá thành của nó sẽ cực kỳ đắt đỏ.
  • Công suất lên đến 2400W nhưng người dùng ngồi nghe ở gần không hề bị chói tai, áp lực ở mức vừa đủ, nghe có độ sâu của nhạc.

Nếu các bạn cần mua 1 chiếc loa có công suất lớn và chất lượng âm thanh hay, đủ sử dụng cho 1 sân vận động nhỏ, thì chiếc Mackie 2400W này chính là lựa chọn phù hợp nhất.

loa-cong-suat-lon-2400w
Đặc điểm của loa Mackie 2400W

Lựa chọn mua loa phù hợp với nhu cầu

Khi có ý định chọn mua hệ thống âm thanh đặc biệt là dàn loa quý khách nên chú ý đến diện tích để tính toán kỹ lưỡng mức công suất và số lượng loa phù hợp.

  • Nếu diện tích không gian sử dụng hệ thống âm thanh nhỏ nên chọn dàn âm thanh công suất thấp chỉ vừa nghe.
  • Với những không gian rộng lớn thì dàn loa công suất lớn mới đáp ứng đủ âm thanh cho người dùng.

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng các yếu tố để lựa chọn dàn âm thanh phù hợp với gia đình là điều cần thiết giúp bạn có được hiệu quả khi xây dựng đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí.

Trên đây là những thông tin về loa công suất lớn 2400W của hãng Makie mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn giúp bạn nắm rõ hơn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn. Ngoài ra, tại showroom của chúng tôi còn cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về loa công suất lớn của các hãng đang được tư chuộng hiện nay như: JBL, Star Sound, JPS, JD, EV,…