Loa BMB 850 Trung Quốc – có nên mua hay không?

Loa BMB 850 Trung Quoc hay bất cứ dòng sản phẩm nào có xuất xứ Trung Quốc đều nhận được sự e dè và nghi ngờ của khách hàng về chất lượng sản phẩm! Đó là bởi Trung Quốc vốn nổi tiếng với việc làm hàng giả nhàng nhái cũng như tráo đổi linh kiện. Vậy nếu như mẫu loa BMB 850 có xuất xứ Trung Quốc thì có nên mua hay không? Hãy cùng xem những chia sẻ sau đây của Khang Phú Đạt Audio về vấn đề này ngay sau đây!

loa-bmb-850-trung-quoc-dd
Loa BMB 850 Trung Quốc hiẹn nay có chất lượng như thế nào?

Loa BMB 850 Trung Quốc xịn và nhái khác nhau như thế nào?

Loa karaoke BMB là dòng loa có xuất xứ gốc tại Nhật Bản nên với những mẫu loa chuẩn chính hãng nhập khẩu luôn được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng cũng như thiếtt kế phần cứng! Tuy vậy hiện nay để mở rộng thị trường thì loa BMB cũng sử dụng những nhà máy chính hãng trung gian để có được những dòng sản phẩm có tính đặc trưng cao hơn nhất là với thị trường lớn hàng đầu thế giới như Trung Quốc!

Theo những chia sẻ của đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hàng đầu hiện nay thì loa BMB 850 Trung Quoc có 2 loại chính là:

 • Loại 1 được làm từ thùng loa gia công của Việt Nam, linh kiện của Trung Quốc hoặc Đài Loan! Mặt trước loa có độ sần sùi lớn cùng với mức giá cực rẻ – chỉ khoảng 1 triệu/ 1 cặp tức là chưa đến 13 mức giá phổ thông của loa karaoke BMB chính hãng trên thị trường!
 • Loại 2 có phần thùng loa sắc sảo hơn, gần giống với loa thật nhưng cũng có một số điểm khác biệt như: thùng chứa loa đều được bán băng keo cùng với logo BMB màu đen, mặt sau có chữ nổi , in sắc nét,…
loa-bmb-850-trung-quoc-1
Loa BMB 850 Trung Quốc có thiết kế đẹp mắt

Và để xác định được chính xác chất lượng của loa bạn nên chú ý những điều sau:

 • Mẫu loa BMB 850 hiện nay đã không còn được sản xuất nên nếu có nơi nào đó nói về dòng loa mới 1005 thì chắc chắn đó là giả
 • Ê căng loa BMB 850 Trung Quoc không có chữ in nổi phân biệt loa trái, phải. Khi sờ vào Ê căng loa nhái có độ nhám nhẹ, không mượt và khá là nhũn
 • Phân tần của loa nhái có tụ Audio phile màu vàng
 • Dây chạy phía trong của loa BMB 850 Trung quoc hàng nhái là đây đồng cứng, dễ gãy, không mềm và sáng như dây hàng tốt
 • Thùng loa chính hãng có ngày xuất xưởng cũng như số series
 • Đặc thù của mẫu loa BMB 850 Trung Quoc có phần nhựa che loa treb màu xám tro trong khi hàng chính hãng sẽ có màu đen
loa-bmb-850-trung-quoc-3
Phần bên trong của loa BMB 850

Nếu như bạn thấy mẫu loa của mình đã đáp ứng được những điểm trên thì chúc mừng bạn đã lựa chọn được model chất lượng! Và nếu bạn đang phân vân chưa biết đâu là đơn vị cung cấp loa BMB 850 chất lượng thì hãy cùng tham khảo ngay bên Khang Phú Đạt Audio nhé!

Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ bán loa BMB 850 Trung Quốc giá tốt, chất lượng

Không chỉ có được một thời gian kinh doanh dài lâu – trên 10 năm kinh nghiệm cùng với ưu thế là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn trên thế giới mà tại Khang Phú Đạt Audio bạn còn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất với các chính hãng sách hàng đầu như:

 • Cam kết sản phẩm mới 100% là hàng chính hãng, nhập khẩu
 • Lựa chọn thiết bị tốt nhất với hệ thống thiết bị đa dạng, cập nhật thường xuyên
 • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • Chế độ bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
 • Đổi trả sau mua lên đến 30 ngày
 • Miễn phí phí vận chuyển, lắp đặt với những dự án thuộc khoảng cách 50km từ showroom

Cộng thêm đó bạn cũng sẽ được tư vấn chi tiết nhất với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất hiện nay! Do đó nên hơn 10 năm qua chúng tôi đã làm hài lòng hàng trăm nghìn khách hàng! Đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối!