Loa BMB 5000C – đánh giá và hướng dẫn kết nối

Loa BMB 5000C – mẫu loa được sản xuất dành cho những bộ dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm cũng như nâng cấp vô cùng đánh giá! Sở hữu mẫu loa BMB này bạn sẽ thấy được thế nào được gọi là sự tuyệt vời đến từ công nghệ Nhật Bản! Sau đây hãy cùng xem những đánh giá cũng như hướng dẫn kết nối của mẫu loa này từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên tại Khang Phú Đạt Audio nhé!

loa-bmb-c5000-dd
Tìm hiểu về loa BMB 5000C

Đánh giá loa BMB 5000C

Dòng loa Professional là dòng loa thế hệ mới của thương hiệu BMB đến từ Nhật Bản! Với những model loa chuyên được dùng cho các bộ dàn âm thanh karaoke là chính – loa karaoke BMB được trang bị cũng như thiết kế sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng! Nổi tiếng với các model loa karaoke như BMB 450C, BMB 1000, BMB 2000, BMB CSS 1200.. nhưng bạn có biết loa BMB cũng có được những model loa hội trường sân khấu cực kỳ chất lượng và model 5000C chính là cái tên đáng chú ý hơn cả. Đây là dòng loa mà BMB cho ra mắt muộn hơn các model trên và nó cũng chính là model đánh dấu bước chuyển mình khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực loa chuyên nghiệp!

Loa BMB 5000C

Những tính năng nổi bật và đặc điểm của mẫu loa BMB 5000C

 • Bass và treble loa được làm từ côn giấy được sản xuất theo công nghệ cao cấp với hiệu suất tuyệt vời
 • Vỏ loa làm từ gỗ đặc biệt, độc quyền chỉ có ở BMB
 • Logo của loa có thể xoay được 360 độ
 • Sơn đen mịn màng, trang nhã, dễ dàng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau
 • Góc cạnh của loa cũng như các chi tiết nhỏ đều được chăm chí tỉ mỉ, cẩn thận, khớp nhau tuyệt đối
 • Là mẫu loa BMB bass 30 cm với khả năng thoát âm ấn tượng
 • Mức công suất đa dạng 500W/1000W/2000W – giúp người dùng lựa chọn được con số phù hợp cho yêu cầu
 • Là dòng loa toàn dải 2 loa 2 đường tiếng với đặc trưng âm bass trầm và sâu lắng
 • Âm thanh đầu ra có được độ trong vang, ấn tượng cũng như có độ dày, sáng rất tốt
 • Đáp tuyến tần số của loa rất tốt, độ nhạy âm khá cao
 • Khả năng phối ghép đa dạng, không kén chọn, giúp việc kết nối được nhanh chóng, tránh mất thời gian!

Hướng dẫn kết nối loa BMB 5000C

Mẫu loa BMB 5000C có 2 tổ cổng nối dây đầu vào kiểu Speakon. Những cổng nối dây này đều là mạch nối song song hoàn toàn do vậy bạn hãy lựa hcọn xem sử dụng tổ nào tiện lợi hơn! Khi sản phẩm này ở trạng thái kết nối với các bộ khuếch đại thì đừng đoản mạch tại các cổng còn lại. Nếu không bạn có thể gay mất cân bằng, lỗi, hỏng cho thiết bị hay bộ khuếch đại!

loa-bmb-5000C
Cách kết nối loa BMB 5000C

Sau khi kết nối đã xong hãy kéo nhẹ phần cáp điện để xác định xem kết nối đã tốt hay hcưa? Nếu chưa tốt sẽ dễ gây đến tình trạng gián đoạn âm thanh, gây ồn, gây nhiễu! Nếu phần lõi của dây cáp điện tản ra từ đầu dây nói và có thể chạm vào nhau sẽ dẫn đến tình trạng quá tải hoặc trục trặc ở bộ phận khuếch đại! Chỉ dẫn nối dây “1+” và “1-“ hoặc ũng có thể sử dụng nối kết cáp điẹn loa Neutrik hoặc Speakon.

 1. Tắt nguồn bộ khuếch đại.
 2. Nối cổng đầu vào loa và cáp điện. Chỉ dẫn nối kết là “1+” và “1-“.
 3. Nối cáp điện với cổng nối dây đầu ra loa của máy khuếch đại. (hãy làm thoe hướng dẫn kết nối trong phần hướng dẫn sử dụng của bộ khuếch đại)

Trên đây là những thông tin về mẫu loa BMB 5000C – mẫu loa sân khấu đầu đời của thương hiệu loa karaoke BMB đình đám! Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được một cái nhìn chi tiết cụ thể hơn về mẫu loa này cũng như có cách kết nối tốt nhất, an toàn và hiệu quả! Đừng quên liên lạc với Khang Phú Đạt Audio nếu như bạn có nhu cầu về tư vấn thiết bị âm thanh hay hệ thống âm thanh nhé!