Mua loa Bass 30 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn là một tín đồ âm thanh, chắc hẳn những dòng loa được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh khác nhau. Vậy ở đâu bán loa bass 30 chất lượng tốt và giá rẻ hiện nay? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ uy tín nhé!

Loa bass 30 chất lượng dành cho dàn karaoke chuyên nghiệp

Mua <yoastmark class=

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng mạnh đặc biệt trong đó không thể thiếu được karaoke. Hiện nay rất nhiều các phòng hát karaoke phải hoạt động quá tải đặc biệt là các quán hát kinh doanh điều đó khiến loa karaoke của bạn phải hoạt động quá nhiều. Nếu cứ tiếp diễn điều đó trong thời gian dài rất dễ gây hư hỏng và cháy loa bass cần thiết phải thay thế mà đã hết thời gian bảo hành.

Bạn đang lo lắng không biết tìm ở đâu đơn vị bán loa bass rời chất lượng. Giờ đây đó không còn là vấn đề nữa khi bạn đến với Khang Phú Đạt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp loa bass 30 rời Trung Quốc giá rẻ các loại hiện nay.: JBL, BMB, loa từ neo bass 30…

Sự khác biệt giữa loa bass 30 và loa bass 40, bass 50

Phân biệt <yoastmark class=

Thực tế tên gọi thể hiện kích cỡ của loa. Đối với loa bass 30 thì có đường kinh dài 30cm. Sự khác biệt về kích thước này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh phát ra. Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có những sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp.

Loa Bass thể hiện âm trầm chính vì thế tùy theo kích thước khác nhau mà hệ thống âm trầm khác nhau, độ mềm của dải tần cũng có sự khác biệt lớn giữa các kích thước bass loa. Tùy thuộc vào việc bạn muốn cài đặt loa chạy trong dải tần số nhất định thì sẽ lựa chọn được kích cỡ loa phù hợp.

Bên cạnh đó, mỗi loại bass loa kích thước khác nhau sẽ đi cùng với treble và bộ phân tần phù hợp. Tuy nhiên, đây là dòng thông dụng vì nó được sử dụng nhiều cho hệ thống karaoke. Còn loa bass 40 và loa bass 50 thì được sử dụng cho loa đám cưới để phục vụ dàn âm thanh hội trường đám cưới, sự kiện.

Mua loa Bass 30 tốt nhất ở đâu?

Mua <yoastmark class=

Trên thị trường có rất ít các đơn vị cung cấp các loại loa bass 30, 40, 50 rời. Để tìm được một đơn vị bán uy tín không phải là một điều dễ dàng. Để có thể sở hữu được củ loa chất lượng tốt, giá rẻ hãy đến với Khang Phú Đạt Audio – Đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tại cửa hàng chúng tôi có tất cả những thiết bị âm thanh mà bạn cần. Đặc biết sản phẩm về loa đám cưới, hệ thống loa hội trường của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.