Từ khóa phổ biến: Micro 4 AntenMicro chuyên nghiệpStar Sound

NẾU BẠN CHƯA HÀI LÒNG, XIN CHO CHÚNG TÔI ĐƯỢC BIẾT! HOTLINE: 096 779 3333
  • 4 lợi ích chỉ có tại

    Khang Phú Đạt Audio

  • Bảo hành lên tới 36 tháng

  • Bảo trì định kỳ 6 tháng

  • Đổi trả trong 30 ngày

  • Bảo hành chính hãng

Bán loa Array Nanomax chính hãng, giá tốt | Nanomax Việt Nam

Loa Array Nanomax

Khang Phú Đạt Audio đơn vị bán loa Array Nanomax chính hãng tại Hà Nội và TP HCM. Giảm đến 10% khi mua loa line Array Nanomax tại các Showroom của Khang Phú Đạt. Đại lý loa line Array Nanomax tại Hà Nội: Số 12, ngõ Simco, Phạm Hùng, Hà Nội.

Nếu như trước đây các bạn đã quá quen thuộc với các dòng loa array Nexo hay JBL thì với phân khúc giá rẻ này loa Nanomax luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với chất lượng tốt nhất.

2 dòng loa Array Nanomax đang được ưu chuộng nhất hiện nay

1. Loa line Array Nanomax NA N21202. Loa line Array Nanomax NA N2122N

Mua loa line Array Nanomax ở đâu tốt nhất?

Tại Việt Nam, Nanomax nằm trong danh sách thương hiệu thiết bị âm thanh chính hãng Việt Nam được ưu chuộng nhất hiện nay. Mảng sản phẩm mà Nanomax Việt Nam muốn hướng tới người dùng là những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Và đặc biệt, loa Array Nanomax là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Nếu như bạn đang quan tâm đến những dòng loa line Array Naomax thì hãy đến với Khang Phú Đạt Audio. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh sống động từ các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đặc biệt là từ hệ thống dàn loa Array của Nanomax tại Khang Phú Đạt.

Video trình diễn hệ thống loa line Array Nanomax tại Prosound in Việt Nam 2018

Đọc thêm