Loa Array bãi xịn có những ưu nhược điểm nào?

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến cụm từ loa Array bãi. Vậy loa Array bãi xịn có những ưu nhược điểm nào? Có nên sử dụng cho dàn âm thanh? Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết này nhé!

loa-array-bai-xin-co-nhung-uu-nhuoc-diem-nao-1

Loa array bãi xịn là gì?

Loa Array bãi xịn hiểu đơn giản đó chính là những dòng loa Array chính hãng đã qua sử dụng. Thông thường các mẫu loa này đã hết hoặc gần hết bảo hành và được nhập về Việt Nam với mức giá rẻ. Sau đó sẽ được tái tạo lại như mới và được đưa ra thị trường để tiếp tục bán lại cho người dùng

Ưu nhược điểm của loa Array bãi xịn

Ưu điểm của loa Array bãi xịn

Ưu điểm đầu tiên của dòng loa này đó chính là giá thành, đây cũng là điều thu hút khách hàng tìm đến loa Array bãi. Các thiết bị loa Array bãi đều là hàng đã qua sử dụng vì thế mức giá rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với nhiều người tiêu dùng hơn. Giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí đồng thời có được sản phẩm chất lượng.

Loa Array bãi xịn có chất lượng âm thanh hay, tiếng bass mềm và chắc. Vì đã qua sử dụng nên gân loa, màng loa, thùng loa có khả năng đàn hồi tốt, tạo ra chất âm mềm mại. Giúp cho hệ thống âm thanh đám cưới, sự kiện, sân khấu,… trở nên tuyệt vời hơn. 

Nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo vì được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy nên bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm của dòng loa array bãi

Khó xác định tuổi thọ chính xác, cách mà các thiết bị loa Array bãi đã hoạt động ra sao. Thông thường, 1 sản phẩm loa Array bãi xịn sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc và trong quá trình sửa chữa chỉ thay thế 1 số linh kiện cần thiết. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có một số đơn vị kinh doanh không trung thực và chỉ quan tâm đến lợi nhuận. Họ sẽ tháo rời linh kiện tốt và lấy linh kiện kém hơn thay thế để thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh, và chúng không được đảm bảo về chất lượng

Hơn nữa, vì là hàng cũ nên thời gian bảo hành thường rất ngắn hoặc là không được bảo hành. Khi cần sửa chữa thay thế thì cũng rất khó khăn vì các linh kiện sản xuất riêng cho thị trường nước ngoài rất hiếm và có chi phí cao.

Và để lựa được loa Array bãi có chất lượng ổn định thì bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín.

loa-array-bai-xin-co-nhung-uu-nhuoc-diem-nao

Có nên sử dụng loa Array bãi cho dàn âm thanh?

Sau khi phân tích ưu nhược điểm của dòng loa này thì chắc hẳn bạn cũng xác định được việc có nên sử dụng loa Array bãi cho dàn âm thanh hay không? Chúng tôi khuyên bạn là nên dùng những thiết bị mới vì bạn sẽ không phải lo lắng gặp phải rủi ro khi mua hàng. Chính sách bảo hành, chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn. Còn nếu bạn muốn chọn được dòng loa Array bãi xịn thì bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chút kiến thức để có thể kiểm tra sản phẩm trực tiếp. Thêm vào đó là chọn những địa chỉ uy tín để sở hữu được thiết bị loa Array bãi chất lượng cao.