Loa âm trần không cần Amply | Loa âm trần không dây thịnh hành

Hiện nay các mẫu loa âm trần được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh khác nhau đặc biệt là đối với hệ thống âm thanh phát nhạc, nghe nhạc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về mẫu loa âm trần không cần amply thịnh hành nhất!

loa-am-tran-khong-can-amly

Loa âm trần không cần Amply là gì?

Loa âm trần không cần Amply là dòng loa âm trần liền công suất thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để phục vụ cho mục đích nghe nhạc, phát nhạc nền. Thiết bị này được kết nối với bluetoooth là điển hình cho bước phát triển về công nghệ kỹ thuật âm thanh hiện đại. Thiết bị này được sử dụng sẽ không cần tới dây loa và amply rời nữa do đó sẽ có thể mang tới sự đơn giản, tiết kiệm không gian.

Đặc điểm của loa âm trần không dây chính là mạch công suất tích hợp sẵn trong loa và không dùng Amply rời để lấy tín hiệu. Tín hiệu sẽ được mạch của loa tiếp nhận và sau đó tự khuếch đại và phát ra âm thanh.

Ưu nhược điểm của loa âm trần không dây, không cần Amply

Loa âm trần không dây là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh có quy mô không quá lớn, diện tích phòng không quá cao, đủ âm bass- mid- treble như hệ thống âm thanh spa, nghe nhạc gia đình,…

Ưu điểm của loa âm trần không cần Amply

  • Thiết kế đẹp, đạt được hiệu quả thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.
  • Không cần sử dụng Amply, tối giản chi phí đầu tư, hệ thống gọn nhẹ.
  • Củ nam châm to cho tiếng bass khỏe và dày tiếng.
  • Kết nối blutooth bằng điện thoại, máy tính tiện lợi.
  • Dễ dàng lắp đặt kể cả khi trần thạch cao đã hoàn thiện hết.

Nhược điểm của loa âm trần không Amply

  • Chỉ ứng dụng được trong hệ thống âm thanh nghe nhạc quy mô nhỏ.
  • Kích thước thiết bị sẽ to hơn so với loa âm trần thông thường.
  • Chất lượng âm thanh ở mức trung bình, không phù hợp với những dàn âm thanh yêu cầu cao.
  • Trọng lượng thiết bị nặng hơn so với thiết bị thông thường.

loa-am-tran-khong-day

Địa chỉ cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, chất lượng, thương hiệu khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết bị từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu âm thanh khác nhau, chúng tôi cập nhật liên tục mẫu mã mới nhất, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đối với những dự án âm thanh như âm thanh phòng họp, hội trường, trường học, quán cafe, phòng trà…. chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, lên cấu hình, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo thiết bị có thể hoạt động tốt nhất dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên đây là thông tin về dòng loa âm trần không dây, không sử dụng Amply. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0962 921 001 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!