[Thông báo] Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 | Khang Phú Đạt Audio

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

lich-nghi-tet-nguyen-dan-2021

Những ngày cuối năm Canh Tý đang dần khép lại, mở ra cánh cửa của năm Tân Sửu tới đây với nhiều hi vọng, hoài bão cũng như bình an hơn! Trong năm Canh Tý này Khang Phú Đạt Audio cũng như các doanh nghiệp khác trên toàn thế giới đã trải qua một thời gian đầy những thách thức và rủi ro. Mong rằng đó sẽ là động lực to lớn để chúng ta cố gắng hơn nữa trong năm mới Tân Sửu này!

Nhân đây Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe an yên đến các Quý Công ty, Quý khách hàng. Những người đã và đang đặt niềm tin cũng như đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm vừa qua.

Nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, Khang Phú Đạt Audio xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu như sau:

  • Thời gian: từ 07/02/2020 đến hết 16/02/2021 (Tức là từ 26 tháng Chạp đến hết ngày 05 tháng Giêng)
  • Chúng tôi sẽ bắt đầu giao dịch lại từ ngày 17/02/2021

Trong thời gian nghỉ lễ, các dịch vụ khách hàng sẽ có phần bị gián đoạn, rất mong Quý khách hàng và đối tác thông cảm!

Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Lưu ý: Tất cả các kênh hỗ trợ như: Hotline, Facebook, Zalo, Website thuộc hệ thống Hỗ trợ Khách hàng của Khang Phú Đạt Audio vẫn hoạt động bình thường.

Khang Phú Đạt Audio xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV một kỳ nghỉ tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân!

Trân trọng & cảm ơn!