Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Phú Thọ

Khang Phú Đạt Audio tự hào là một trong những đơn vị TOP đầu về lắp đặt âm thanh hội thảo tại Phú Thọ. Chúng tôi đã lắp thành công hàng trăm dự án tại Phú Thọ. Nơi đây đã trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của Khang Phú Đạt từ trước và sẽ càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tìm địa chỉ lắp đặt âm thanh hội thảo tại Phú Thọ tốt nhất?

Phú Thọ là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Với vị trí thuận lợi như giáp các tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Sơn La, Hòa Bình, nơi đây được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế phía Bắc. Vì vậy, không ít các đơn vị thường xuyên tổ chức hội họp có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Phú Thọ cho phòng họp, phòng hội nghị. Nhưng để tìm một địa chỉ chuyên lắp đặt thì không hề đơn giản, đặc biệt còn có giá cả phải lại càng khó.

Đừng lo lắng! Hãy để Khang Phú Đạt Audio giải quyết mọi vấn đề giúp bạn. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn, đưa ra những lời khuyên cụ thể để có thể lựa chọn được những thiết bị âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. 100% khách hàng đều hài lòng và phản hồi tích cực với dịch vụ và chế độ bảo hành của chúng tôi dù là khách hàng khó tính nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo tại Khang Phú Đạt Audio?

“Uy tín tạo nên thành công”, chất lượng tạo nên niềm tin khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Khách hàng là đối tác lâu dài trong sự phát triển của Khang Phú Đạt Audio nên chúng tôi luôn mong muốn đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn là những chế độ bảo hành tốt:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng tốt
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn lắp đặt giàu kinh nghiệm
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch
 • Bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng
 • Cam kết bảo hành miễn phí trong suốt quá trình bảo hành
 • Thay mới linh kiện trong suốt quá trình bảo hành
 • Đổi trả trong vòng 14 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Một số thiết bị âm thanh hội thảo do Khang Phú Đạt cung cấp

Chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị âm thanh hội thảo tới từ nhiều hãng khác nhau như: thiết bị âm thanh TOA, thiết bị Bosch,… Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn các sản phẩm. Dưới đây là một số thiết bị cơ bản cho dàn âm thanh hội thảo chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt:

 • Loa hội thảo
 • Amply TOA tích hợp Mixer liền
 • Micro đại biểu và Micro cổ ngỗng
 • Các loại dây jack kết nối và thiết bị khác…

Ngoài những thiết bị kể trên, chúng tôi còn lên sẵn nhiều cấu hình cho khách chọn. Để tìm hiểu thêm về một số sản phẩm thiết bị âm thanh khác bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn chọn mua thiết bị âm thanh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *