Lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng hội thảo chuyên nghiệp

Hội thảo là sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Bên cạnh việc chuẩn bị tốt nội dung hội thảo thì việc đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng là điều quan trọng và cần được chú ý cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ lắp đặt âm thanh ánh sáng hội thảo chuyên nghiệp!

am-thanh-anh-sang-hoi-thao

Yêu cầu về thiết bị âm thanh ánh sáng hội thảo

Các hội thảo hiện nay thường được tổ chức tại các hội trường, phòng họp ngay tại doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hoặc đi thuê địa điểm của một đơn vị trung gian khác. Trong phạm vi của bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến việc thiết kế thiết bị ngay tại doanh nghiệp. Thiết bị âm thanh ánh sáng cho hội thảo cần đảm bảo những yếu tố sau:

Yêu cầu về thiết bị âm thanh

Thiết bị âm thanh phòng họp, hội trường được thiết kế cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

  • Âm thanh rõ ràng, chân thực, trong trẻo
  • Micro có khả năng thu sóng hiệu quả, không bị nhiễu sóng
  • Hệ thống loa được lắp đặt đảm bảo âm thanh trải đều khắp khu vực người nghe
  • Cường độ âm thanh hợp lý, ổn định
  • Thiết bị âm thanh hoạt động tương thích với nhau
  • Hoạt động ổn định trong một khoảng thời gian dài

Thông thường, hệ thống âm thanh dành cho hội trường phòng họp cũng không quá phức tạp. Được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng với những thiết bị cơ bản: Hệ thống loa ( loa full, sub..), micro (không dây, có dây, cổ ngỗng, bàn mixer, cục đẩy công suất, thiết bị xử lý tín hiệu.

am-thanh-hoi-thao

Yêu cầu về thiết bị ánh sáng

Thiết bị ánh sáng hội trường, hội thảo được thiết kế không quá phức tạp. Đối với những sự kiện hội thảo, ánh sáng được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn sang trọng và chỉn chu. Những thiết bị được lựa chọn tạo nên màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản, trong trẻo và phù họp với không khí hội thảo. Trong đó ánh sáng vàng nắng, ánh sáng trắng là phù hợp nhất với không khí của hội thảo.

Những thiết bị đèn được sử dụng phổ biến trong hội thảo: Đèn Par Led, Đèn Led COB vàng nắng, đèn Moving Beam, đèn Follow…

Trong trường hợp doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức không có đủ kinh phí hoặc sự kiện như hội thảo không được tổ chức thường xuyên có thể lựa chọn phương án thuê âm thanh ánh sáng tại các đơn vị chuyên nghiệp!

Khang Phú Đạt Audio lắp đặt âm thanh ánh sáng hội thảo chuyên nghiệp

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho phòng hội thảo chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ CO (Certificate of origin ) / CQ (Certificate of Quality) và PACKING LIST rõ ràng. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới với mức chất lượng tốt nhất.

Tại đây bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết của các chuyên gia âm thanh ánh sáng, đảm bảo sẽ nhận được phương án thiết bị tối ưu nhất, phù hợp với mức ngân sách đầu tư cho thiết bị của khách hàng! Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng thời gian và đúng như cam kết với khách hàng. Những thiết bị âm thanh ánh sáng mà chúng tôi cung cấp sẽ không phải là hoành tráng nhất mà đó là sự đảm bảo về tính chuẩn xác, tính phù hợp trong quá trình sử dụng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Chính sách bảo hànhChính sách bảo trì
✅ Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày (xem chi tiết)✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần (xem chi tiết)
✅ Bảo hành tận nơi Miễn Phí✅ Chi phí bảo trì miễn phí
✅ Cam kết xử lý bảo hành trong 24H✅ Hạng mục bảo trì:
✅ Bảo hành thiết bị lên tới 3 năm (xem chi tiết)                 √ Vệ sinh hệ thống âm thanh
✅ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24                 √ Setup lại toàn bộ hệ thống
✅ Hỗ trợ trả góp, thủ tục nhanh gọn                 √ Thay dây jack (nếu cần)

Trên đây là thông tin về hệ thống âm thanh ánh sáng hội thảo chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua HOTLINE của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!