Lắp đặt đèn sân khấu nhà hàng chuyên nghiệp | GIÁ TỐT NHẤT

Hiện nay trong các nhà hàng thường thiết kế một không gian tổ chức sự kiện riêng biệt để có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, hướng dẫn chọn đèn sân khấu nhà hàng chuyên nghiệp và địa chỉ cung cấp chính hãng!

den-san-khau-nha-hang

Mục đích sử dụng đèn sân khấu nhà hàng hiện nay

Trong các nhà hàng hiện nay được thiết kế một không gian sân khấu để đáp ứng cho nhu cầu tổ chức sự kiện: đám cưới, tiệc tất niên,… của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Những không gian này thường thiết kế trong một hội trường, không gian riêng của nhà hàng với một sân khấu cơ bản. Chính vì thế việc thiết kế hệ thống ánh sáng sân khấu là điều cần thiết để tạo được ấn tượng về nhà hàng trong lòng khách hàng.

Thật khó để xác định chính xác được khái niệm về sân khấu đẹp là như thế nào? Hệ thống ánh sáng như thế nào là tốt nhất bởi cảm nhận của mỗi con người khác nhau. Trong quá trình thiết kế thiết bị bạn cần tạo ra được sự hài hòa trong hoạt động, phù hợp với không gian đã trang trí trong nhà hàng và phong cách của nhà hàng.

Tư vấn về hệ thống đèn sân khấu nhà hàng phù hợp

Hệ thống đèn sân khấu trong nhà hàng được sử dụng những thiết bị cơ bản, không quá phức tạp, dễ vận hành là tiêu chí mà ai cũng quan tâm. Mỗi không gian sân khấu khác nhau sẽ phù hợp với những thiết bị khác nhau. Nhưng nhìn chung những thiết bị đèn thường dùng nhất đó là:

» Đèn Par Led

Đèn Par Led thông thường được sử dụng nhiều nhất là mẫu Par Led 54x3W full color RGB. Được coi là lá phổi của toàn hệ thống đèn sân khấu giúp tạo nền, đánh phông sân khấu với nhiều màu sắc khác nhau. Ánh sáng từ thiết bị đèn Par Led nhẹ nhàng, không mạnh mẽ như đèn Beam với chức năng điều hòa “nhịp thở” cho hệ thống ánh sáng sân khấu.

Ngoài ra còn sử dụng mẫu đèn Par Led vàng nắng để tạo ra ánh sáng vàng ấm chiếu lên sân khấu phục vụ cho việc chụp ảnh, ghi hình diễn ra chân thực và rõ ràng hơn, không bị bệt màu, chói, hay lòe loẹt. Mẫu thiết bị phổ biến: Par Led Cob 200w, đèn Par Led Cob 4x100w…

» Đèn Moving Head Beam

Thiết bị được ứng dụng nhiều nhất là mẫu đèn Beam 230W, ngoài ra còn một số mẫu như Beam 260W, Beam 350W, Beam 440W hoặc Beam Spot. Đây được coi là trái tim của sân khấu với những hiêu ứng chuyển động ánh sáng ấn tượng. Các mẫu đèn Beam có thể tạo ra được những chùm tia sáng đẹp mắt, với chức năng đánh luồng, tạo tia sáng đơn sắc với hiệu ứng chuyển động mềm mại. Thiết bị này có thể đặt trực tiếp trên sân khấu hoặc treo đèn hướng xuống!

» Đèn Follow

Đèn Follow là mẫu đèn sân khấu có thể chiếu ra được chùm sáng rõ nét, làm nổi bật điểm, một vị trí hay một nhân vật trên sân khấu. Thiết bị có thể tập trung ánh sáng vào một vị trí thể hiện được dụng ý của người điều khiển thiết bị!

Ngoài ra còn có thể sử dụng thêm một số mẫu đèn như đèn laser, đèn chùm, đèn chớp LED,…tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của nhà hàng!

Địa chỉ cung cấp đèn sân khấu nhà hàng chuyên nghiệp

lap-dat-den-san-khau-nha-hang

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng nhà hàng chuyên nghiệp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thiết bị tốt nhất được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, không qua trung gian. Cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ CO (Certificate of origin- giấy chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa ) / CQ (Certificate of Quality- chứng nhận chất lượng sản phẩm) của sản phẩm.

Kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo trong việc tư vấn giải pháp thiết bị tối ưu nhất. Hỗ trợ lắp đặt đúng kỹ thuật, hỗ trợ bảo hành bảo trì lâu dài, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm

 1 đổi 1 SP lỗi lên tới 60 ngày (xem chi tiết)
 Bảo hành tận nơi Miễn Phí
 Bảo hành SP lên tới 3 năm (xem chi tiết)
 Bảo hành, bảo trì tận nơi Miễn Phí
 Cam kết xử lý bảo hành trong 24H
 Hỗ trợ kỹ thuật chọn đời. 24/24
 Hỗ trợ trả góp, thủ tục nhanh gọn
 Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần (xem chi tiết)

Trên đây là những thông tin cơ bản về đèn sân khấu nhà hàng mà chúng tôi cung cấp. Khách hàng liên hệ trực tiếp với Khang Phú Đạt Audio thông qua HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!