Lắp đặt âm thanh thông báo, hệ thống thông báo tiêu chuẩn 2023

Lắp đặt âm thanh thông báo tại các nhà xưởng, toà nhà, chung cư, bệnh viện, công ty, khu công nghiệp… sẽ giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề trong việc truyền tải thông tin, thông báo sự cố. Tuy nhiên để setup được một hệ thống thông báo chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích sử dụng thì không phải ai cũng biết.

Tại bài viết này, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ cho các bạn về các kiến thức liên quan tới hệ thống âm thanh thông báo và giới thiệu về một số giải pháp, cấu hình âm thanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tham tham khảo nhé.

Lắp đặt âm thanh thông báo chuyên nghiệp
Lắp đặt âm thanh thông báo chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh thông báo là gì?

Hệ thống âm thanh thông báo là một hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh có chức năng phát đi tin tức, thông điệp, nội dung thông tin của cá nhân hay tập thể đến với cá nhân, tập thể hoặc một tổ chức nào đó. Ngoài ra âm thanh còn được sử dụng trong các trường hợp quan trọng như thông báo hoả hoạn, báo động cấp cứu…

Thiết bị âm thanh thông báo cơ bản gồm những gì?

Dưới đây là các thiết bị âm thanh thông báo cơ bản cần phải có:

Hệ thống loa thông báo

Loa thông báo là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh. Nó đảm nhận nhiệm vụ khuếch đại, truyền tải âm thanh đến tai người nghe. Một số dòng loa thường dùng đó là: loa âm trần, loa gắn tường, loa nén phóng thanh.

 • Loa âm trần thường được lắp đặt tại các khu văn phòng, công ty
 • Loa hộp: Được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, khách sạn,… và thường được treo trên tường hoặc góc tường
 • Loa nén phóng thanh: Thường được lắp đặt ở nơi có nhiều tiếng ồn lớn như: bãi giữ xe, nhà xưởng, tầng hầm,…
Loa thông báo
Loa thông báo

Micro thông báo

Micro đảm nhận nhiệm vụ chính là tiếp nhận và truyền tín hiệu đến các thiết bị khác để khuếch đại âm thanh với những nội dung khẩn cấp như thông báo lịch họp đột xuất, lệnh tập trung bất ngờ,…. Có 3 loại micro chính được sử dụng cho âm thanh thông báo đó là micro không dây, micro có dây, micro cổ ngỗng để bàn.

Micro thông báo
Micro thông báo

Amply thông báo

Thường thì các dòng amply trên thị trường hiện nay chủ yếu đảm nhận nhiệm vụ tiếp nhận, phân tích, giải mã rồi khuếch đại âm thanh ra loa. Chúng thường được dùng để phát âm thanh trong 1 vùng nhất định. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp mà chúng được dùng như amply phân vùng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Amply thông báo
Amply thông báo

Bộ điều khiển trung tâm

Đây là thiết bị quan trọng, là nơi chứa thông tin cảnh báo, lựa chọn vùng loa để thông báo. Chúng được thiết kế với ngõ vào cho bàn gọi, ngõ vào micro cầm tay, có khả năng kết nối bộ trung tâm với thiết bị bên thứ 3. Tùy vào từng thương hiệu thì bô trung điều khiển trung tâm sẽ có mức công suất khác nhau.

Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm

Nguồn âm thanh

Nguồn âm thanh để thông báo có thể thu từ micro, thiết bị ghi âm hoặc được cài đặt sẵn trong đĩa DVD/CD/Radio. Cụ thể là người dùng có thể cài đặt sẵn âm thanh thông váo trong các đĩa DVD, thiết bị ghi âm để phát thông báo vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Hoặc chúng ta có thể phát lệnh thông báo khẩn cấp bằng lệnh chọn, hay thông báo trực tiếp từ micro.

Thiết bị phân vùng

Tín hiệu sau khi được xử lý và khuếch đại sẽ được truyền đến thiết bị phân vùng để lựa chọn vùng nhận tín hiệu thông báo trước khi truyền ra thiết bị loa tương ứng. Khi sử dụng thiết bị phân vùng chúng ta sẽ dễ dàng phát âm thanh thông báo đến một hoặc nhiều vùng cùng một lúc bằng những nút lựa chọn vô cùng đơn giản.

Hệ thống âm thanh thông báo được ứng dụng phổ biến ở đâu?

Âm thanh thông báo cho trường học

Tại các trường học hiện nay đều sử dụng các dòng loa thông báo như loa âm trần, loa nén phóng thanh,… cho hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh này được lắp đặt để giúp ban quản lý trường phát âm thanh thông báo đến toàn bộ học sinh cũng như các thầy cô một cách nhanh nhất. Ngoài ra chúng còn được dùng để phát nhạc nền, nhạc chào cờ,…

Âm thanh thông báo cho trường học
Âm thanh thông báo cho trường học

>> Tham khảo ngay: Giải pháp lắp đặt âm thanh trường học chuyên nghiệp, giá rẻ

Âm thanh thông báo cho bệnh viện, phòng khám

Tại những nơi động người như bệnh viện, phòng khám, việc lắp đặt hệ thống loa thông báo là rất cần thiết. Hệ thống âm thanh nên được lắp đặt tại các hành lang, phòng bệnh, nơi cấp cứu bệnh nhân để thuận tiện cho việc thông báo các tin khẩn cấp hoặc sắp xếp lượt, gọi tên bệnh nhân vào khám, chữa bệnh,…

Âm thanh thông báo cho bệnh viện, phòng khám
Âm thanh thông báo cho bệnh viện, phòng khám

>> Đừng bỏ lỡ: Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện phòng khám uy tín, giá tốt

Âm thanh thông báo toà nhà, chung cư

Theo quy định hiện hành thì những tòa nhà, chung cư lớn trong quá trình xây dụng cần phải lắp đặt âm thanh thông báo để có thể phát tín hiệu khẩn cấp khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra, cần di dời, đảm bảo an toàn cho cư dân. Hệ thống loa thường được lắp tại các hành lang, khu vực chờ thang máy, hầm gửi xe,…

Hệ thống thông báo tòa nhà, chung cư
Hệ thống thông báo tòa nhà, chung cư

Âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởng

Nhà máy, nhà xưởng có rất nhiều máy móc hoạt động tạo ra tiếng ồn rất lớn, gây cản trở việc chỉ huy của ban quản lý đến các bộ phận. Việc trang bị hệ thống âm thanh sẽ giúp họ thông tin, thông báo giờ giải lao đến từng dây chuyền, bộ phận, từng khu vực dễ dàng nhanh chóng hơn.

Âm thanh thông báo nhà xưởng, nhà máy
Âm thanh thông báo nhà xưởng, nhà máy

>> Tìm hiểu thêm: Cấu hình âm thanh nhà xưởng trọn gói, lắp đặt miễn phí

Âm thanh thông báo siêu thị, trung tâm thương mại

Xã hội ngày càng phát triển, các trung tâm thương mại, siêu thị ngày càng được xây dựng nhiều với quy mô rộng lớn, có thể chứa được hàng nghìn người. Để ban quản lý có thể dễ dàng điều khiển, phát tín hiệu âm thanh và phát nhạc nền thì việc lắp đặt hệ thống thông báo là rất cần thiết. Chúng ta có thể phát bản nhạc A cho khu vực 1, bản nhạc B cho khu vực 2, phát thông báo ở khu vực 3,…

Hệ thống thông báo tại trung tâm thương mại, siêu thị
Hệ thống thông báo tại trung tâm thương mại, siêu thị

Âm thanh thông báo sân bay, ga tàu, bến xe

Hệ thống âm thanh tại sân bay, ga tàu, bến xe yêu cầu phải to, rõ ràng, bao phủ toàn bộ không gian. Chính vì thế tại những địa điểm này người ta ưu tiên lắp đặt các dòng loa phóng thanh hoặc loa âm trần để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên khi lắp đặt cần bố trí thiết bị sao cho hợp lý, khoa học để chúng có thể phát huy được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Âm thanh thông báo sân bay, ga tàu
Âm thanh thông báo sân bay, ga tàu

>> Khám phá thêm: Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng chuyên nghiệp, báo giá chi tiết

Các giải pháp âm thanh thông báo được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Giải pháp âm thanh thông báo TOA

TOA là thương hiệu âm thanh đã không còn xa lạ với người dùng Việt. Đây là thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Nhật Bản. Các thiết bị âm thanh thông báo của TOA được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Một số giải pháp âm thanh tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

 • Dòng VM-2000 có số vùng thông báo lên đến 45 vùng
 • Dòng VM-3000 với số vùng thông báo lên đến 60 vùng
 • Dòng FS-7000 với số vùng thông báo lên đến 200 vùng
 • Dòng VX-2000 với số vùng thông báo lên đến 50 vùng,  4 kênh
 • Dòng SX-2000 với số vùng thông báo lên đến 255 vùng, 16 kênh
Giải pháp âm thanh thông báo TOA
Giải pháp âm thanh thông báo TOA

Giải pháp âm thanh thông báo BOSCH

BOSCH là thương hiệu âm thanh chất lượng đến từ Đức. Các sản phẩm của hãng đều được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến, được nhiều khách hàng trên toàn thế giới lựa chọn và đánh giá cao. Hệ thống âm thanh thông báo PA của Bosch là một trong những giải pháp truyền thanh chuyên nghiệp phục vụ mục đích thông báo, báo động, cảnh báo tại các toàn nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng,…

Dưới đây là cấu hình âm thanh thông báo mẫu bạn có thể tham khảo:

 • Loa trần Bosch LHM0606/10
 • Ampli Bosch PLE-1MA120-EU
 • Bộ điều khiển trung tâm Bosch LBB1990/00
 • Bàn gọi điều khiển từ xa Bosch PRS-CSR
Giải pháp âm thanh thông báo BOSCH
Giải pháp âm thanh thông báo BOSCH

Giải pháp âm thanh thông báo Hivi/Swan

Hivi/Swan là thương hiệu âm thanh chất lượng của nội địa Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hệ thống linh kiện được chọn lọc cẩn thận, thiết kế tinh tế. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các thiết bị âm thanh nói chung cũng như âm thanh thông báo nói riêng. Sau đây là cấu hình hệ thống thông báo của Hivi/Swan hot nhất hiện nay:

 • Giải pháp âm thanh thông báo Hivi/Swan MCS1000
 • Giải pháp âm thanh Hivi/Swan MCS7000
 • Giải pháp thông báo không dây HiVi/Swan IP-9800
Giải pháp âm thanh thông báo Hivi/Swan
Giải pháp âm thanh thông báo Hivi/Swan

Giải pháp âm thanh thông báo IP không dây

Âm thanh thông báo IP không dây là hệ thống âm thanh dựa trên mạng IP hay Internet Protocol, nó cho phép truyền tải thông báo, thông tin quan trọng, cảnh báo từ một nguồn trung tâm đến nhiều điểm trên mạng thông qua kết nối không dây. Hệ thống này rất phù hợp với những nơi yêu cầu thông báo tức thì, phân phát âm thanh đồng đều đến nhiều địa điểm khác nhau như trong trường học, tòa nhà, khu vực công cộng, cơ quan,…

Dưới đây là cấu hình mẫu bạn có thể tham khảo:

 • Phần mềm cài đặt IP-1000S
 • Micro chọn vùng từ xa IP-100RM
 • Bàn phím mở rộng cho Micro chọn vùng từ xa RM-110
 • Bộ giao diện âm thanh IP-1000AF
 • Mô-đun âm thanh IP-100XI
 • Loa gắn trần 7W PC-1868IPI
 • Loa hộp 7W BS-678IPI
 • Loa hộp 10W BS-P678IPI
 • Loa hộp mở rộng 10W BS-P678IPE
 • Loa hộp 30W BS-P1030BIPI/WIPI
 • Loa cột 40W TZ-P406BIPI/WIPI
 • Loa nén 30W SX-PE630IPI
Giải pháp âm thanh thông báo IP không dây
Giải pháp âm thanh thông báo IP không dây

Đơn vị tư vấn lắp đặt âm thanh thông báo uy tín, chuyên nghiệp

Để có được giải pháp âm thanh thông báo hoàn hảo và chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt. KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO là một trong những đơn vị hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp thi công các công trình âm thanh công cộng hay và chuyên nghiệp tại Hà Nội cùng các tỉnh thành trên cả nước. 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng thiết bị và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra Khang Phú Đạt Audio còn là 1 trong 3 đơn vị được hội người tiêu dùng bình chọn là nhà cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu uy tín bao gồm: loa thông báo giá rẻ, loa cho hội trường, hệ thống âm thanh hội thảo TOA, âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn miễn phí tổng quát về hệ thống chu đáo, nhiệt tình
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng
 • Trực tiếp khảo sát tận nơi để đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Thiết bị âm thanh chất lượng cao, có CO, CQ, phiếu bảo hành chính hãng
 • Sản phẩm TỐT NHẤT ✓ Kỹ thuật TỐT NHẤT ✓ Dịch vụ TỐT NHẤT
 • Lắp đặt chuẩn kỹ thuật từ các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Hướng dẫn sử dụng hệ thống an toàn, căn chỉnh âm thanh tiêu chuẩn

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 8, Phố Hồng Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tư vấn mua hàng  : 096 292 1001

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 8, Đường số 4, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Tư vấn mua hàng : 0933 633 345

Một số hệ thống thông báo âm thanh mà Khang Phú Đạt Audio đã lắp đặt

Hệ thống loa âm thanh thông báo tòa nhà Bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viên chuyên khoa top đầu hiện nay. Đế có thể nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thì bệnh viên đã đầu tư hệ thống âm thanh để thông báo, hướng dẫn bệnh nhân một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhận được sự tin tưởng của bệnh viện, đội ngũ nhân viên của Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành khảo sát và lên cấu hình, lắp đặt hoàn thiện, đảm bảo âm thanh rõ ràng, chân thực, bao phủ toàn bộ không gian.

Hệ thống loa âm thanh thông báo tòa nhà Bệnh viện Ung Bướu TPHCM
Hệ thống loa âm thanh thông báo tòa nhà Bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Âm thanh thông báo mạng IP TOA IP-1000 tại Marina resort Phú Quốc

Marina resort Phú Quốc là khu phức hợp du lịch, tổ hợp vui chơi giải trí được nhiều khách du lịch lựa chọn. Với diện tích rộng lớn khoảng 155 ha, chủ resort đã đầu tư lắp đặt âm thanh thông báo, phát nhạc nên để có thể phục vụ du khách một cách tốt nhất. Hệ thống loa được lắp đặt khắp mọi nơi để có thể cung cấp thông tin, thông báo các thông tin quan trọng một cách nhanh nhất.

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tiến hành lắp đặt các thiết bị âm thanh. Toàn bộ thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ, độ bền cao, chịu được sự tác động của thời tiết, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Âm thanh thông báo mạng IP TOA IP-1000 tại Marina resort Phú Quốc
Âm thanh thông báo mạng IP TOA IP-1000 tại Marina resort Phú Quốc

Lắp đặt loa thông báo cho Trạm Dừng Nghỉ Xuân Khiêm

Trạm Dừng Nghỉ Xuân Khiêm là một trong những trạm dừng chân lớn, hiện đại nhất Việt Nam.  Nó tọa lạc trên đường cao tốc Bắc Nam (đoạn Cao Bồ Mai Sơn – Ninh Bình), tổng diện tích hơn 10ha. Thiết kế hiện đại, theo mô hình không gian mở, thoáng đãng, được chia thành nhiều khu vực.

Đế có thể đáp ứng nhu cầu thông báo trên diện rộng, Khang Phú Đạt Audio đã lựa chọn lắp đặt hệ thống loa hộp thông báo công suất lớn 40W tại các trụ cột lớn của công trình. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt hệ thống loa âm trần để âm thanh có thể bao phủ toàn bộ không gian. Amply và micro giúp thu phát xử lý âm thanh chuyên nghiệp.

Hệ thống loa thông báo cho Trạm Dừng Nghỉ Xuân Khiêm
Hệ thống loa thông báo cho Trạm Dừng Nghỉ Xuân Khiêm

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy Dorco

Nhận được sự tin tưởng của chủ nhà máy Dorco Vina – công ty hàng đầu về dao cạo râu 100% vốn của Hàn Quốc, Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành khảo sát, lắp đặt hệ thống thông báo kết hợp âm thanh phòng họp đa năng. Toàn bộ thiết bị mà chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu 100%, nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành lên đến 36 tháng,….

Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy Dorco
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy Dorco

Hệ thống loa nén thông báo trường tiểu học Đông Ngạc, Hà Nội

Trường Tiểu học Đông Ngạc là ngôi trường được đầu tư xây dụng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, là môi trường giáo dục lý tưởng giúp cho các em học sinh phát triển toàn diện. Hệ thống âm thanh thông báo, giảng dạy cũng được nhà trường chú trọng đầu tư để giúp thông tin đến giáo viên cũng như học sinh nhanh chóng hơn.

Khang Phú Đạt Audio rất vinh dự khi là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh cho trường. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tư vấn, tiến hành lắp đặt và bàn giao. Sau khi test toàn bộ hệ thống khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế sản phẩm.

Loa nén thông báo trường tiểu học Đông Ngạc, Hà Nội
Loa nén thông báo trường tiểu học Đông Ngạc, Hà Nội

Bảng báo giá thiết bị âm thanh thông báo update mới nhất 2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị âm thanh cho hệ thống thông báo, chính vì thể mức giá cũng có sự khác nhau. Sau đây là giá một số thiết bị cơ bản bạn có thể tham khảo:

STTTên thiết bịGiá
1Micro Chọn Vùng Từ Xa TOA RM-200X S10.900.000
2Amply công suất 1200W TOA FS-7012PA34.600.000
3Bộ chống phản hồi âm Bosch LBB 1968/0012.600.000
4Micro thông báo điều khiển từ xa TOA FS-7000RM12.200.000
5Loa âm trần TOA PC-648R338.000
6Bàn gọi 2 vùng Bosch PLE-2CS3.723.000
7Loa TOA HS-150W8.327.000
8Loa hộp treo tường 6W TOA BS-678BT953.000
9Bộ chọn 10 vùng loa Toa SS-1010R AS5.700.000
10Bàn gọi điều khiển từ xa Bosch PRS-CSR12.275.000

Quy trình lắp đặt âm thanh thông báo tại Khang Phú Đạt Audio

Sau đây là quy trình lắp đặt âm thanh thông báo tại Khang Phú Đạt Audio:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàngBước 2: Khảo sát và Tư vấn giải pháp tốt nhấtBước 3: Lên cấu hình và xây dựng báo giá
Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline, Zalo, FB…Khảo sát thực tế và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàngLên cấu hình hệ thống và gửi báo giá chi tiết từng thiết bị
Bước 4: Lắp đặt và SetupBước 5: Bàn giao, hướng dẫn sử dụngBước 6: Bảo trì định kỳ
Tiến hành lắp đặt và setup hệ thống âm thanh đúng chuẩn kỹ thuậtBàn giao, hướng dẫn sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhấtTiến hành bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần

Demo sơ đồ hệ thống âm thanh thông báo cơ bản

Hệ thống thông báo thường được thiết kế lắp đặt dựa theo nhu cầu khách hàng. Trong từng điều kiện cụ thể mà đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Dưới đây là sơ đồ âm thanh thông báo cơ bản:

Sơ đồ hệ thống âm thanh thông báo cơ bản
Sơ đồ hệ thống âm thanh thông báo cơ bản

Theo như sơ đồ trên thì chúng ta thấy các thành phần không thể thiếu trong hệ thống thông báo đó chính là bộ điều khiển trung tâm, loa thông báo, amply, micro, các thiết bị ngoại vi.

 • Bộ điều khiển, xử lý trung tâm có khả năng điều khiển từ xa, phân cùng điều khiển tự động
 • Micro: Dùng để thu, phát đi các âm thanh, nội dung khẩn cấp
 • Hệ thống loa thông báo: Là thiết bị đầu cuối trong hệ thống, có khả nănng tiếp nhận và giải mã tín hiệu, nội dung sẽ được truyền tải qua loa
 • Amply: Dùng để khuếch đại âm thanh
 • Các thiết bị ngoại vi: Được kết nối với amply hoặc bộ điều khiển trung tâm để cung cấp nội dung thông báo cho hệ thống

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo

Đế hệ thống thông báo hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất thì trong quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo chúng ta cần chú ý đến một số yếu tố như:

 • Nên khảo sát không gian trước khi tiến hành lắp đặt
 • Lựa chọn thiết bị: Phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như không gian. Các thiết bị dễ dàng phối ghép với nhau để tránh gặp vấn đề khi dùng
 • Xác định không gian sử dụng: Cần tính toán được quy mô của hệ thống để lên cấu hình âm thanh phù hợp vừa giúp tiết kiệm chi phí
 • Chi phí đầu tư: Cần xác định ngân sách rõ ràng, tính toán cẩn thận để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất
 • Quá trình thi công, lắp đặt: Tác động rất lớn đến chất lượng của cả hệ thống. Vì vậy cần thự hiện đúng chuẩn để tránh gây hỏng hóc
 • Thương hiệu: Nên chọn thiết bị âm thanh nổi tiếng như TOA, BOSCH, HiVi/Swan,… vì đây là những hãng uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao.
 • Đơn vị cung cấp: Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín trên thị trường để mua hàng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cẩn thận cũng như nhận được các sản phẩm, chính sách tốt nhất.
 • Lên sơ đồ lắp đặt hệ thống âm thanh để giúp việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng hơn

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay hệ thống âm thanh thông báo tối ưu tốt nhất cho bạn. KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO cung cấp giải pháp âm thanh thông báo HIỆN ĐẠI – CHUYÊN NGHIỆP cho tòa nhà, công cộng, chung cư, nhà xưởng, sân bay, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…. Liên hệ ngay với chúng tôi để mọi vấn đề về hệ thống âm thanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.