Lắp đặt âm thanh phòng học chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chất lượng cuộc sống của con người ngày một tăng lên rõ rệt chính vì vậy thế hệ con em ngày càng được quan tâm nhiều về thể chất và trí tuệ. Chất lượng trường học luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh họ muốn con em mình học trong trường có cơ sở vật chất tốt để tiếp thu kiến thức tốt. Vì vậy nên lắp đặt âm thanh phòng học – trường học là không thể thiếu.

Tại sao cần phải lắp đặt âm thanh phòng học hiện nay?

Câu hỏi cực kỳ dễ trả lời đối với nhu cầu phát triển cũng như khả năng của chúng ta. Tại Các nước phát triển trên thế giới thì cơ sở hạ tầng phục vụ cho học tập của học sinh, sinh viên luôn được đặt lên hàng đầu. Nhằm mục đích phát triển tư duy và trí tuệ tốt nhất cho con em – chủ nhân tương lai của đất nước. Đặc biệt số lượng học sinh, sinh viên hiện nay ngày càng đông nếu chỉ nói bằng giọng nói thường thì không thể truyền tải tốt được cũng như học sinh không thể nghe rõ được. Vì thế việc lắp đặt âm thanh phòng học sẽ giúp bạn tối ưu được vấn đề đó.

lắp đặt âm thanh phòng học
Lắp đặt âm thanh phòng học chất lượng cao

Dàn âm thanh phòng học bao gồm những thiết bị gì?

Âm thanh phục vụ cho việc giảng dạy cần êm tai vì thế việc lựa chọn các thiết bị âm thanh phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin đề xuất một dàn âm thanh phòng học chuẩn.

  • Loa âm trần: Loa âm trần được thiết kế nhỏ gọn có thể lắp trên trần nhà để ko làm tốn diện tích phòng học đồng thời chất lượng âm thanh loa mang tới nhẹ nhàng, trong trẻo và có độ bề cơ học cao. Vì vậy loại loa này rất thích hợp đối với phòng họp
  • Micro: Micro cho phòng học thường sử dụng Micro không dây vì nó rất thuận tiện cho việc di chuyển không gây vướng víu đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh to rõ ràng. thuận tiện cho giảng dạy và học tập

Lắp đặt âm thanh phòng học cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Hệ thống gồm đầy đủ những thiết bị cần thiết có chất lượng tốt, mẫu mã phù hợp với không gian của phòng học
  • Sử dụng Micro gọn nhẹ để thuận tiện cho việc giảng dạy và hoc tập của giáo viên, học sinh
  • Thiết kế lắp đặt âm thanh phòng học chuyên nghiệp, gọn gàng, nhanh chóng.

Tại sao lựa chọn Khang Phú Đạt là đơn vị lắp đặt âm thanh phòng học?

Khang Phú Đạt Audio rất tự hào khi là đơn vị được sự yêu thích nhất của khách hàng cung cấp các thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng chúng tôi đã lắp đặt cho hơn 1000 trường học trên cả nước và đều nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của khách hàng.

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và dưới đây là các tiêu chí nổi bật của Khang Phú Đạt Audio khiến khách hàng hài lòng và tín nhiệm.

  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng 3 năm kinh nghiệm trở lên
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn
  • 100% thiết bị âm thanh phòng học có CO, CQ
  • Chế độ bảo hành tới 36 tháng
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế, lâu cấu hình âm thanh

Vậy còn chờ gì nữa? nếu có nhu cầu lắp đặt bất cứ hệ thống âm thanh như dàn âm thanh phòng học, dàn âm thanh hội trường giá rẻ, dàn âm thanh hội thảo,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình miễn phí.