Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại TPHCM

Doanh nghiệp bạn cần tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại TPHCM? Và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào tại TP HCM để tư vấn mua dàn âm thanh hội trường cho doanh nghiệp mình với giải pháp tốt nhất cũng như giá thành rẻ nhất? Đến ngay với Khang Phú Đạt Audio!

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại TPHCM ở đâu là tốt nhất?

Đơn vị bạn có trụ sở đặt tại TP HCM và bạn đang có nhu cầu mua sắm thiết bị âm thanh để lắp bộ dàn âm thanh hội trường cho doanh nghiệp của bạn. Vậy lắp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM ở đâu là tốt nhất?

lắp đặt âm thanh hội trường tại TPHCM

Ở TP HCM lượng đơn vị, cơ quan nhà nước và các danh nghiệp tư nhân có sử dụng thiết bị âm thanh để phục vụ hội họp, văn nghệ ngày càng tăng lên đáng kể từ cấu hình thiết bị âm thanh hội trường nhỏ, vừa cho đến cấu hình thiết bị lớn. Nếu có nguồn kinh phí dư giả đơn vị bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những thiết bị chính hãng. Còn nếu kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể lựa chọn thiết bị âm thanh đặt tại các nhà máy của Trung Quốc cũng rất tốt…

Tuy nhiên, khi chọn mua thiết bị âm thanh cho hội trường điều mà nhiều đơn vị đắn đo chính là mua và lắp dàn âm thanh hội trường ở đâu tốt, uy tín nhất là ở các thành phố lớn như: Hà Nội và TP HCM khi phải đứng trước hàng trăm cơ sở lớn nhỏ.

Khi lựa chọn đơn vị tư vấn giải pháp và lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại TPHCM bạn quan tâm đến các tiêu chí như: thiết bị ở đó chất lượng ra sao? Có tốt không? Chế độ bảo hành thế nào? Và thời gian thi công là bao lâu?… Và chúng tôi, Khang Phú Đạt Audio sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí này của bạn.

Dàn âm thanh cho hội trường gồm những thiết bị nào?

Một vấn đề khác mà các đơn vị thường băn khoăn khi bỡ ngỡ chọn mua thiết bị đó chính là dàn âm thanh hội trường gồm những gì? Cấu hình thiết bị âm thanh sẽ phụ thuộc vào một trong các tiêu chí như: Đơn vị bạn sử dụng vào mục đích gì? Văn nghệ, hội họp? Mức kinh phí là bao nhiêu? Bạn có sử dụng thiết bị chính hãng không? Và diện tích sử dụng là bao nhiêu? Bên dưới đây là những thiết bị cần phải có của một hệ thống âm thanh hội trường phổ thông.

  • Loa cho hội trường: Công suất lớn nhỏ tùy thuộc vào diện tích
  • Cục công suất (Thiết bị tăng âm): Lựa chọn phụ thuộc vào dòng loa mà bạn đã chọn
  • Bàn trộn Mixer (Bộ trộn âm & khuếch đại âm): Yêu cầu sử dụng của bạn là thế nào?
  • Micro không dây (Thiết bị thu âm): Có sử dụng cho văn nghệ hay không?
  • Thiết bị xử lý tín hiệu (Equalizer, Crossover…)
  • Các loại dây jack kết nối và thiết bị khác

Tại sao chọn Khang Phú Đạt Audio là đơn vị lắp dàn âm thanh hội trường uy tín tại TPHCM

Để đáp ứng được yêu cầu của người dùng, Khang Phú Đạt Audio cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh cho hội trường tại TP HCM với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được cam kết 100% chính hãng đảm bảo chất lượng. Minh chứng cho điều này, khi mua hàng tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được kiểm tra tất cả những giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận, phiếu bảo hảnh, tem chống hàng giả,….

Với đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn thấu hiểu khách hàng và nắm bắt được những xu hướng mới nhất của thị trường chắc chắn sẽ mang đến những lời khuyên thiết thực, giúp đơn vị bạn lựa chọn được sản phẩm, thiết bị phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, cao cấp tại TP HCM.