Lắp đặt âm thanh hội trường tại Nam Định

Đơn vị lắp đặt âm thanh hội trường tại Nam Định đầu tiên cam kết đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng về chất lượng và giá thành. Khang Phú Đạt Audio đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh cho hội trường tại TP Nam Định và các khu vực lân cận.

Lắp đặt âm thanh cho hội trường tại Nam Định ở đâu tốt?

Tỉnh Nam Định được đánh giá là khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh phục vụ các cuộc hội họp, văn nghệ của các Công ty nhà nước, danh nghiệp tư nhân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, tại Nam Định chưa có đơn vị nào có thể làm tốt việc tư vấn, thiết kế, và cung cấp giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp? Vậy nếu muốn tư vấn lắp dàn âm thanh cho hội trường tại Nam Định thì nên gọi đơn vị nào?

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Nam Định

Là Công ty có trụ sở đặt tại Thủ đô Hà Nội, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, giải pháp, tư vấn thiết kế và lắp đặt các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như: âm thanh sân khấu, hội trường, đám cưới, dàn karaoke gia đình, quán bar, quán cafe, nhà hàng… Khang Phú Đạt Audio – Uy tín tạo nên thành công, hiện đang đứng đầu danh sách đơn vị có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Và chúng tôi mang những sản phẩm có công nghệ mới nhất về phục vụ hơn 5.000 doanh nghiệp tại TP Nam Định. Chúng tôi sẽ làm tốt những điều này hơn những gì bạn tưởng.

Dàn âm thanh cho hội trường gồm những gì?

Để xây dựng một hệ thống âm thanh hội trường chuẩn, chuyên nghiệp tại Nam Định thì không thể thiếu một trong những thiết bị bên dưới đây, bạn cùng tham khảo nhé!

  • Loa cho hội trường: Công suất lớn nhỏ tùy thuộc vào diện tích
  • Cục đẩy công suất (Thiết bị tăng âm): Lựa chọn phụ thuộc vào dòng loa mà bạn đã chọn
  • Bàn trộn âm thanh – Mixer (Bộ trộn âm & khuếch đại âm): Yêu cầu sử dụng của bạn là thế nào?
  • Micro không dây (Thiết bị thu âm): Có sử dụng cho văn nghệ hay không?
  • Vang số, Equalizer…
  • Các loại dây jack kết nối và thiết bị khác

Xem thêm: Một số dự án lắp đặt âm thanh hội trường đã được chúng tôi triển khai

Tại sao Khang Phú Đạt Audio là đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tốt nhất?

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Khang Phú Đạt Audio có thể tự tin đảm bảo cho bạn rất nhiều yếu tố khi chọn mua sản phẩm. Có thể kể đến một số yếu tố như:

  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên kĩ thuật để chọn đúng được sản phẩm phù hợp với túi tiền và các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống âm thanh hội trường của bạn.
  • Khang Phú Đạt Audio cam kết các sản phẩm mình cung cấp là hàng chính hãng, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và giá cả. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn nếu sản phẩm mình cung cấp gặp vấn đề về kĩ thuật hay đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Nhận được chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Có thể kể đến là giao hàng tận nhà, hỗ trợ lắp đặt và có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Bây giờ thì bạn đã biết tại sao nên đến Khang Phú Đạt Audio để chọn mua thiết bị âm thanh và lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Nam Định rồi chứ? Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá cho từng cấu hình nhé!