Bán và lắp đặt âm thanh hội trường tại Hải Dương, 100% hài lòng

Đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp âm thanh hội trường tại Hải Dương hoàn thành các yêu cầu của khách hàng và 100% đều hài lòng về thiết bị và chất lượng dịch vụ tại đây. Khang Phú Đạt Audio hơn 10 năm là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Hải Dương.

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Hải Dương

Dàn âm thanh hội trường gồm những thiết bị gì?

Hội trường tại đơn vị bạn nói riêng và tại Hải Dương nói chung nó là một khoảng không gian rộng lớn có sức chứa đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn đại biểu. Vì vậy, thiết bị âm thanh sử dụng trong hội trường không giống như những thiết bị âm thanh trong gia đình của bạn, chúng có công suất lớn hơn và sử dụng nhiều thiết bị hơn để có thể đáp ứng được như cầu văn nghệ và hội họp trong một không gian rộng lớn. Vậy dàn âm thanh hội trường tại Hải Dương gồm những gì? Có lẽ đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  • Loa hội trường (Thiết bị phát âm)
  • Cục đẩy công suất (Thiết bị tăng âm)
  • Bàn Mixer (Bộ trộn âm & khuếch đại âm)
  • Micro không dây (Thiết bị thu âm)
  • Thiết bị xử lý tín hiệu (Equalizer, Crossover…)
  • Các loại dây jack kết nối và thiết bị khác

Hỏi: Bạn muốn biết dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu?

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Hải Dương nên chọn đơn vị nào?

Bạn làm việc tại Hải Dương, nếu bạn đã xác định được bộ dàn âm thanh hội trường của mình có những gì thì chỉ việc vào website hoặc gọi điện đến địa chỉ của nơi cung cấp thiết bị âm thanh mà bạn sẽ mua, bạn sẽ biết được giá của từng sản phẩm, từng thiết bị. Vậy nên chọn đơn vị lắp đặt âm thanh hội trường nào tại Hải Dương là tốt nhất?

Khang Phú Đạt Audio là một trong những nhà cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Tại Showroom, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị âm thanh nói chung và thiết bị âm thanh chuyên phục vụ hội trường, sân khấu, đám cưới, quán bar, nhà hàng, quán cafe… nói riêng để bạn lựa chọn và trải nghiệm. Mỗi sản phẩm, thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều được cam kết 100% về nguồn gốc, chất lượng và giá cả. Không chỉ có vậy, Khang Phú Đạt Audio còn có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Khang Phú Đạt Audio sẽ cử nhân viên của mình đến tại đơn vị, doanh nghiệp của bạn cho dù bạn ở bất cứ đâu của Chí Linh, Nam Sách, Tứ Kỳ, Thanh Hà, Gia Lộc, Ninh Giang, Kinh Môn, Cẩm Giàng…

Bây giờ thì bạn đã biết nên lắp đặt âm thanh cho hội trường tại Hải Dương ở đâu tốt rồi chứ? Liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống âm thanh hội trường tốt nhất tại khu vực Thành phố Hải Dương.