Lắp đặt âm thanh hội trường tại Đà Nẵng

Với dịch vụ lắp đặt âm thanh hội trường tại Đà Nẵng, Khang Phú Đạt Audio sẽ là nơi luôn mang lại sự hài lòng nhất tới doanh nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội trường như: loa hội trường, cục đẩy, Mixer, vang số,… luôn cam kết với chất lượng tốt nhất và giá thành luôn thấp nhất.

Vì sao nên chọn lắp dàn âm thanh hội trường tại Đà Nẵng ở đây?

Sau hơn 10 năm hoạt động, Khang Phú Đạt Audio là nơi luôn nhận được sự tin yêu và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, giá cả cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chọn mua thiết bị âm thanh cho hội trường cũng như lắp đặt âm thanh cho hội trường tại Đà Nẵng của Khang Phú Đạt Audio, doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí bỏ ra và lợi ích nhận lại. Và bên dưới đây là một trong những thế mạnh của Khang Phú Đạt Audio khi cung cấp thiết bị âm thanh cho hội trường tại Đà Nẵng:

Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường tại Đà Nẵng
Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường tại Đà Nẵng
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng, uy tín dài lâu
 • Được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chính hãng
 • Được tham khảo nhiều cấu hình thiết bị âm thanh trước khi tiến hành lắp đặt
 • Được nhân viên của chúng tôi tư vấn và tiếp đón nhiệt tình
 • Được hỗ trợ chăm sóc khách hàng thường xuyên qua điện thoại, zalo, facebook…
 • Được nhận chế độ bảo hành thiết bị lên đến 36 tháng…

Một hệ thống dàn âm thanh hội trường cần những gì?

Doanh nghiệp ở Đà Nẵng và bạn muốn đầu tư cho doanh nghiệp mình một hệ thống âm thanh có thể vừa đáp ứng được nhu cầu hội họp, vừa có thể biểu diện văn nghệ, hát cho nhau nghe những bài hát hay trong những buổi hợp căng thẳng thì một hệ thống âm thanh cho hội trường là hạng mục mà bạn nên đầu tư. Vậy thiết bị cho dàn âm thanh hội trường tại Đà Nẵng gồm những gì? Và bên dưới đây là những thiết bị cần phải có trong một hệ thống âm thanh hội trường cơ bản:

 • Hệ thống loa cho hội trường: Xem tại đây: https://khangphudataudio.com/loa-hoi-truong
 • Thiết bị tăng âm (Amply, cục đẩy âm thanh): Xem tại đây: https://khangphudataudio.com/cuc-day-cong-suat
 • Thiết bị trộn tín hiệu âm thanh (Bàn Mixer): Xem tại đây: https://khangphudataudio.com/ban-mixer
 • Thiết bị thu âm (Micro): https://khangphudataudio.com/micro-khong-day
 • Vang số, Equalizer…
 • Các loại dây jack kết nối và thiết bị khác…

Có trong tay danh sách thiết bị âm thanh sử dụng cho hội trường việc mà bạn cần làm bây giờ là nhờ một đơn vị phối ghép chúng lại để tạo thành một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Và tất nhiên, Khang Phú Đạt Audio sẽ thay bạn làm tốt điều này tại Đà Nẵng.

Khang Phú Đạt Audio có mặt tại khắp các khu vực nội ngoại thành phố Đà Nẵng như:

Không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh cho hội trường tại Đà Nẵng, Khang Phú Đạt Audio còn là doanh nghiệp nằm trong TOP 3 đơn vị lắp dàn âm thanh đám cưới, hội thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua dàn âm thanh hội trường tại Đà Nẵng với cấu hình ưng ý nhất, giá rẻ nhất.