Dự án lắp đặt âm thanh ánh sáng cho hội trường Cục Hải Quan Tân Thuận ở Q7 HCM

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và triển khai hệ thống âm thanh cho Chi cục hải quan Tân Thuận ở Q7 HCM với sự tận tụy và đáng tin cậy. Tất cả các thiết bị được lựa chọn đều tuân theo giải pháp xây dựng ban đầu, hỗ trợ cho mọi hoạt động một cách tuyệt vời.

THÔNG TIN DỰ ÁN

✅ Tên dự án: Chi cục hải quan Tân Thuận ở Q7 HCM
✅ Mục đích sử dụng: Dàn Âm Thanh – Ánh Sáng – Màn Hình Led phục vụ giải trí, hội họp
✅ Địa điểm triển khai: Chi Cục Hải Quan Tân Thuận ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
✅ Đơn vị đầu tư: Chi Cục Hải Quan KCX Tân Thuận
✅ Đơn vị triển khai: Khang Phú Đạt Audio

Cục hải quan Tân Thuận được thành lập từ năm 1991, với diện tích 300Ha nằm tại Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại chi cục đang làm thủ tục XNK cho hơn 150 doanh nghiệp chế xuất có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại KCX Tân Thuận và hơn 1.500 doanh nghiệp nội địa có quan hệ mua bán hàng hóa XNK với doanh nghiệp chế xuất, hàng chục loại hình XNK hàng hóa đặc thù…  Và đây là một trong những khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam với khoảng 150 doanh nghiệp và 50600 người lao động, trở thành nơi tập hợp, phát huy nguồn lực lao động dồi dào.

VIDEO DỰ ÁN THỰC TẾ 


Có thể bạn quan tâm: 500+ dự án hội trường, sân khấu đã thi công

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ TẠI KHANG PHÚ ĐẠT

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, chúng tôi – Khang Phú Đạt Audio luôn tìm cách phát triển và nâng cao dịch vụ khách hàng bằng những chính sách ưu đãi sau:

Chính sách bảo hànhChính sách bảo trì
✅ Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày (xem chi tiết)✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần
✅ Bảo hành tận nơi Miễn Phí✅ Chi phí bảo trì miễn phí
✅ Cam kết bảo hành trong 24H✅ Hạng mục bảo trì:
✅ Bảo hành thiết bị lên tới 3 năm (xem chi tiết)✅ Vệ sinh, thay dây jack
✅ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24✅Setup lại toàn bộ hệ thống

► Xem thêm: Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng Màn Hình Led cho khách sạn Rex ở Đồng Hới – Quảng Bình

Khang Phú Đạt Audio – Đơn vị phân phối dịch vụ âm thanh hàng đầu tại Việt Nam

Khang Phú Đạt Audio – hệ thống nhà phân phối dịch vụ âm thanh, ánh sáng uy tín hàng đầu tại Việt Nam tự hào khi là đơn vị được chi cục Hải Quan KCX Tân Thuận lựa chọn để thi công hệ thống âm thanh ánh sáng cho hội trường Hải Quan Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng nhiều khách hàng, tập đoàn. Chúng tôi – Khang Phú Đạt Audio cam kết các dòng sản phẩm đều chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ CO, CQ đầy đủ minh bạch. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc trong suốt quá trình làm việc.

Khang Phú Đạt Audio tự tin là doanh nghiệp tiên phong tạo ra đột phá trong vận hành và quản trị doanh nghiệp. Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Khang Phú Đạt phấn đầu trở thành một công ty lớn cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu Việt, luôn đồng hành cùng thành thành công của khách hàng.

Quý khách hàng, đơn vị, tổ chức có nhu cầu set up các hệ thống dàn âm thanh hội trường, hội thảo, sự kiện, tiệc sân khấu…. vui lòng liên hệ hotline 096.779.3333 (Zalo, Facebook, Imess)  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.