Từ khóa phổ biến: Micro 4 AntenMicro chuyên nghiệpStar Sound

NẾU BẠN CHƯA HÀI LÒNG, XIN CHO CHÚNG TÔI ĐƯỢC BIẾT! HOTLINE: 096 779 3333

Lắp dàn karaoke gia đình CAO CẤP tại khu biệt thự Park City Hà Nội

Tác giả: Khang Phú Đạt Audio   |   Thống kê: 171 lượt xem |  Xếp hạng: 5 - ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 100% đánh giá

Một ngày khá đặc biệt của Khang Phú Đạt Audio khi thực hiện dự án lắp đặt dàn karaoke gia đình CỰC ĐỘC cho một vị khách hàng tọa lạc tại khi biệt thự liền kề Park City Hà Nội. Hãy cùng theo chân Khang Phú Đạt Audio đi trải nghiệm vùng đất “muốn đi không muốn về” này ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội nhé.

Lắp dàn karaoke gia đình CAO CẤP tại khu biệt thự Park City Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Gia đình anh Lương (kiến trúc sư)
  • Địa điểm: Khu biệt thự Park City Hà Nội
  • Đơn vị cung cấp: Công ty CP TM&DV âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt

Được biết anh Lương là CEO của công ty kiến trúc Kisato, đây là một trong những công ty nổi tiếng trong mảng kiến trúc tại Việt Nam. Bởi vậy, là một kiến trúc sư ngoài yêu cầu về chất âm của bộ dàn thì yếu tố quan trọng nhất mà Khang Phú Đạt Audio phải đáp ứng được đó chính là yếu tố về thẩm mỹ, làm sao để kết hợp hài hòa giữa bộ dàn karaoke và không gian nội thất trong căn phòng.

Với diện tích căn phòng là 12m2, chúng tôi đã sử dụng trọn bộ cấu hình như trên Video. Khi khách hàng lắp đặt dàn karaoke gia đình hay tại Khang Phú Đạt Audio có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ khách hàng cũng như chế độ bảo hành tại đây. Với các bộ dàn karaoke như này thì chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng lên tới 2 năm và bảo trì lên tới 5 năm. Kèm theo rất nhiều bộ quà tặng hấp dẫn khác.