Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng sự kiện hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng ngày càng nhiều do sự gia tăng về số lượng chương trình được tổ chức. Các chương trình có yêu cầu ngày càng khắt khe đối với âm thanh ánh sáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện.

Kinh nghiệm thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Hiện nay với sự phát triển đa dạng của lĩnh vực âm thanh ánh sáng khiến cho bạn lo lắng không biết nên thuê âm thanh ánh sáng ở đâu, chọn gói dịch vụ nào. Để lựa chọn được một hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất thì sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Quy mô tổ chức chương trình

Đối với những sự kiện có quy mô vừa và nhỏ thì hệ thống loa không treo có thể đáp ứng được miễn là số lượng vừa đủ. Đối với hệ thống loa không treo thì âm thanh có thể đưa đi xa nhất là 50m

Tuy nhiên nếu chương trình của bạn có quy mô lớn thì Khang Phú Đạt khuyên bạn thuê một hệ thống loa treo mới có thể đáp ứng được âm thanh lan tỏa đồng đều khắp các khu vực.

Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng

Địa điểm tổ chức chương trình

Bạn phải xác định được chương trình được tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Đối với những chương trình được tổ chức ngoài trời thì hệ thống âm thanh ánh sáng được sử dụng có công suất lớn hơn, khả năng chịu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài tốt hơn.

Kinh phí dành cho âm thanh ánh sáng

Bạn có thể áng chừng được kinh phí thuê thiết bị âm thanh ánh sáng để có thể đưa ra được quyết định đúng nhất. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá quan tâm đến vấn đề kinh phí này miễn sao lựa chọn được hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp nhất là được.

Khang Phú Đạt Audio cho thuê âm thanh ánh sáng

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch vụ mang đến chất lượng âm thanh chân thực, sống động, ánh sáng đẹp, hỗ trợ cho sự thành công của chương trình.

Dịch vụ bao gồm 6 gói âm thanh và 5 gói ánh sáng đáp ứng tất cả chương trình sự kiện như hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khành thành, lễ hội, biểu diễn ca nhạc ngoài trời, trong khán phòng theo từng địa điểm tổ chức, chủ đề và mục đích sự kiện và theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị một cách chu toàn nhất.

Để tham khảo về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!