[Chia sẻ] Kinh nghiệm chọn dàn âm thanh karaoke gia đình chuẩn nhất

Lựa chọn được một dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp, phù hợp là điều ma không phải bất cứ khách hàng nào cũng có được! Bạn cần có được kinh nghiệm nhất định về thiết bị mình chọn mua cũng như cách phối ghép sao cho hiệu quả nhất!

Để giúp bạn trả lời được vấn đề này – Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn dàn karaoke gia đình chuẩn xác nhất ngay sau đây!

gia-dan-karaoke-1
Kinh nghiệm chọn dàn karaoke gia đình chuẩn nhất

Kinh nghiệm chọn dàn âm thanh karaoke gia đình chuẩn nhất

Với đời sống vật chât của con người ngày càng cao nên nhu cầu giải trí về tinh thần cũng cần được đầu tư không kém! Và một bộ dàn âm thanh gia đình đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng hướng đến! Nếu chọn thiết bị âm thanh đã khó thì chọn một bộ dàn karaoke lại càng không dễ!

Bởi với một dàn âm thanh bạn không chỉ đơn thuần là chọn chất lượng, mức giá mà còn cần có được sự đồng bộ giữa các thiết bị, giữa bộ dàn với không gian,…. Và để giải quyết vấn đề này Khang Phú Đạt xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh của mình!

1. Xác định được mục đích mua và sử dụng

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng bậc nhất của việc chọn mua bộ dàn âm thanh chính là xem mua sản phẩm đó để làm gì? Dàn âm thanh đó có thể phục vụ những yêu cầu gì – nghe nhạc, xem phim hay karaoke? Khi đã có được điều này bạn sẽ có được lựa chọn chuẩn xác hơn!

Để xác định điều này bạn hãy tham khảo những ý kiến của những người quen biết có kinh nghiệm xem tiêu chí mua hàng ra sao? Đó là những tiêu chí như loại nhạc thích nghe, độ chuyên về sở thích, chí phí bao nhiêu? kiểu dáng ra sao? Từ đó để bạn có được những mục đích chính xác cho yêu cầu của mình!

2. Vị trí đặt dàn karaoke

Trước khi chọn mua một dàn âm thanh bạn cần xác định được đâu sẽ là diện tích mà bộ dàn cần phục vụ! Đó có thể là phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng đọc sách,… Khi đã có được chính xác diện tích của căn phòng bạn có thể dễ dàng tính được công suất cũng như kích thước của loa sao cho phù hợp nhất, để có thể phát huy được hết hiệu suất của bộ dàn! Đồng thời từ đó cũng tránh được tình trạng mua dàn âm thanh karaoke gia đình quá chênh lệch so với yêu cầu của diện tích bộ dàn!

3. Lựa chọn thương hiệu cho thiết bị âm thanh

Bạn hãy tìm hiểu thông tin về các hãng chuyên sản xuất thiết bị âm thanh ánh sang chính hãng nổi tiếng như Jarguar, JBL, BMB, Bose, Star Sound,… Khi hiểu rõ về các thương hiệu này bạn sẽ có dược sự an tâm cũng như hiểu rõ hơn từng đặc điểm, đặc tính của sản phẩm từ đó sẽ có được sự lựa chọn chính xác hơn!
Đồng thời bạn cũng cần tìm hiểu về các thông số kỹ thuật cơ bản của từng dòng sản phẩm, các thuật ngũ chuyên ngành audio để có thể dễ dàng tìm hiểu cũng như căn chỉnh thiết bị.

LOA-karaoke-jbl-dd
Loa karaoke JBL – thương hiệu loa hàng đầu hiện nay

Khi tìm hiểu về một thương hiệu bạn nên để ý đến lịch sử hình thành, tư vấn kỹ thật, chế độ bảo hành cùng thông số kỹ thuật của sản phẩm bạn đang muốn chọn mua! Những yêu stố này sẽ giúp bạn có được sự đánh giá chính xác độ uy tín của thương hiệu đó trên thị trường cũng như giúp tăng kinh nghiệm mua hàng của mình!

4. Trải nghiệm sản phẩm thực tế

Hãy tự mình đến các showroom và trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định có nên mua chúng hay không? Bởi vì khi bạn đọc thông số và hiểu về chúng thì mới chỉ hiểu được 50% về sản phẩm còn khi test thử trực tiếp bạn sẽ thấy được trên thực tế chúng có hoạt động đúng như thế hay không? Hãy để ý xem chúng hoạt động tốt với những thiết bị như thế nào? hiệu suất ra sao? Có phù hợp với mức giá bỏ ra hay không?

Mong rằng bạn sẽ có được một dàn âm thanh karaoke gia đình chuẩn xác với những chia sẻ trên đây của Khang Phú Đạt Audio! Hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá chính xác hơn nhé!