Ứng dụng quan trọng của khung truss trong sự kiện hiện nay

Hiện nay các sự kiện có quy mô lớn thì việc sử dụng hệ thống khung truss cho âm thanh ánh sáng ngày càng nhiều. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ứng dụng của khung truss trong sự kiện và tầm quan trọng của nó trong sự kiện!

Khung truss trong sự kiện

Ứng dụng của khung truss trong tổ chức sự kiện

Truss là bộ khung được thiết kế bao gồm các thanh sắt hoặc thanh nhôm được lắp đặt thành bộ khung. Trước đây các bộ truss được thiết kế xung quanh sân khấu để phục vụ cho công tác treo đèn, treo loa. Tuy nhiên đối với các sự kiện hiện nay các khung truss được ứng dụn nhiều hơn nữa trong việc lắp nhà bạt không gian, giàn khung treo đèn ánh sáng hoặc thiết kế khu vực triển lãm…

Khung truss dùng để lắp đặt âm thanh ánh sáng

Đối với việc sử dụng khung truss này thường được lắp đặt quanh sân khấu. Hiện nay các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn ngày càng nhiều đi cùng với đó là thiết bị âm thanh ánh sáng cần số lượng lớn. Như vậy sử dụng khung truss sẽ làm gia tăng tính thẩm mỹ cho sự kiện, tạo được hiệu quả âm thanh ánh sáng tốt hơn. Đặc biệt là đối với sự kiện sử dụng dàn loa treo Arrray.

Khung truss trong sự kiện
Hệ thống khung truss được thiết kế quanh sân khấu

Khung truss dùng để làm nhà bạt cho sự kiện

Một ứng dụng quan trọng của khung truss hiện nay là dùng để làm nhà bạt cho sự kiện và dùng để thiết kế hệ thống khu vực triển lãm. Hiện nay các sự kiện thông thường được sử dụng khung truss nhôm để có thể dễ dàng tháo lắp, làm giảm trọng lượng và thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Khung truss được thiết kế theo dạng module giúp cho BTC có thể lắp đặt tùy theo từng sự kiện khác nhau đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho sự kiện.

Khung truss trong sự kiện
Khung truss dùng để làm nhà bạt cho sự kiện

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ những thiết bị cần thiết đáp ứng cho sự kiện. Đối với những sự kiện có quy mô lớn chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng khung truss treo đèn treo loa cho sự kiện. Và đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện việc lắp đặt căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị phù hợp.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng chính xác nhất!