Khi nào cần sửa Micro karaoke? Ở đâu tốt nhất?

Bộ Micro của bạn đang gặp vấn đề hư hỏng khiến trải nghiệm âm thanh bị giảm sút? Vậy khi nào cần sửa Micro karaoke và ở đâu sửa Micro uy tín tại Hà Nội, TPHCM? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài đọc ngày hôm nay.

Sua Micro karaoke
Sửa Micro bị hư hỏng

Khi nào cần sửa Micro karaoke

Bạn đang lo lắng vì chiếc Micro không dây hay có dây đang bị hư hỏng mà chưa tìm được nơi sửa chữa uy tín, đảm bảo chất lượng. Thậm chí bạn đã đem thiết bị đi sửa chữa rồi lại hư hỏng lại. Một bộ Micro gặp vấn đề trục trặc chưa hẳn cần phải mang đi sửa ngay, bạn có thể khắc phục ngay tại nhà với các lỗi đơn giản. Các trường hợp cần sửa Micro karaoke tại đơn vị uy tín:

Thứ nhất cần có sự am hiểu về âm thanh

Bất kì một thiết bị âm thanh nào không chỉ riêng Micro muốn sửa chữa được đòi hỏi người dùng cần có sự am hiểu nhất định về âm thanh. Nếu bạn chưa nắm rõ thì khi xảy ra sự cố hỏng hóc đối với Micro không dây hay có dây đều không thể tự mình giải quyết được hoặc khắc phục không đúng lỗi một thời gian ngắn sẽ bị hư hỏng lại.

Thứ 2 tần số bị trùng nhau

Bạn có nhiều bộ Micro gồm các loại khác nhau như Shure X8, X7,…Trường hợp hát riêng cho từng bộ thì không sao nhưng nếu hát chung thì sẽ xuất hiện tình trạng bị chập chờn tín hiệu ở 1 trong các bộ. Điều này chứng tỏ tần số của từng Mic đã bị trùng nhau và bạn nên mang chúng tới cửa hàng để được kiểm tra và xác định lại tần số của chúng cũng như cách hiệu chỉnh cần thiết.

Thứ 3 Micro phát ra tiếng hú trong thời gian dài

Micro karaoke của bạn trong quá trình hoạt động phát ra tiếng hú với thời gian dài và bạn chưa thể khắc phục được. Tiếng hú này gây ảnh hưởng trực tiếp đến thiết bị âm thanh khác. Bạn nên mang mic đến các địa chỉ chuyên sửa Micro để được kiểm tra và phát hiện ra chính xác lỗi hư hỏng.

Khang Phú Đạt Audio là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa Micro karaoke các loại. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng tư vấn và kiểm tra lỗi hư hỏng nhanh chóng, chính xác. Với phương châm “ Kiểm tra đúng lỗi – Sửa đúng bệnh”

Xem thêm: Micro không dây mất tín hiệu – Bạn cần làm gì?

Chuyên sửa Micro các loại
Chuyên sửa Micro các loại

Bạn nên làm gì để bảo vệ bộ Micro không dây?

Bất kì thiết bị âm thanh nào khi sử dụng một thời gian dài đều có sự hao mòn về chất lượng hay gặp các vấn đề hư hỏng và chúng cần được sửa chữa. Micro karaoke cũng vậy. Một số mẹo hay giúp bạn hạn chế tình trạng hư hỏng thiết bị mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:

  • Bạn nên hạn chế tối đa sự va đập mạnh từ Micro, tránh làm méo và biến dạng bên ngoài gây mất thẩm mỹ.
  • Sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh Micro, để thiết bị ở nơi khô thoáng
  • Nên thường xuyên kiểm tra các dây cắm, toàn bộ thiết bị để sớm phát hiện ra sự bất thường của Mic và đem đi khắc phục nhanh chóng tránh tình trạng hư hỏng nặng.
  • Trường hợp Micro bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa nên thay mới.
  • Dù bạn muốn tiết kiệm nhưng không thể sửa Micro karaoke được thì nên thay chúng bằng cái mới để có được chất lượng âm thanh tốt nhất và không bị mất nhiều chi phí sửa chữa.

Nếu bạn đang gặp rắc rối khi bộ Micro bị hư hỏng thì hãy mang thiết bị đến ngay Khang Phú Đạt Audio để được khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi chuyên sửa Micro các loại với dịch vụ tốt nhất, bảo hành lâu dài và chuyên nghiệp.