Hướng dẫn chỉnh vang số X5 khi bị khóa

Việc căn chỉnh vang số có lẽ là điều quyết định đến chất lượng âm thanh đầu ra của cả hệ thống và với vang số X5 cũng vậy! Huong dan chinh vang so X5 có lẽ cũng không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng! Tuy nhiên có một trường hợp mà không phải khách hàng nào cũng có thể xử lý được – đó chính là việc vang số bị khóa! Vậy làm sao để căn chỉnh khi vang số đã bị khóa? Hãy cùng xem những chia sẻ của Khang Phú Đạt Audio để có được câu trả lời nhé!

Xem ngay 199+ mẫu dàn karaoke gia đình hay giá rẻ tại Khang Phú Đạt Audio

huong-dan-chinh-vang-so-x5-dd
Hướng dẫn chỉnh vang số X5 khi bị khóa

Cách mở khóa vang số X5 đúng cách

Trong việc sử dụng vang số X5 có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp hư hỏng hay gặp lỗi! Và lỗi bị khóa cũng là một trong số những lỗi khiến khách hàng khá đau đầu! Bởi nếu không thể mở khóa thì bạn không thể làm theo những huong dan chinh vang so X5 được!

Vang số của bạn bị khóa là khi các phím, nút trên vang không sử dụng được hay là bị khóa! Lý do cho việc bị khóa này có thể là do việc người dùng cài đặt bị lỗi hay phím bẫm đã bị hỏng. Và tùy theo loại vang số thì cách khóa cũng có phần khác nhau! Điều đó cũng có nghĩa với việc ứng với từng khách mở khóa khác nhau!
Khi vang số X5 bị khóa nhiều khách hàng khá lo lắng khi thấy các bàn phím không sử dụng được nữa và không biết xử lý ra sao! Tuy nhiên việc mở khóa vang số cũng không hề khó như nhiều người nghĩ!

vang-so-x5-2
Các cổng ở phía sau của vang số X5

Sau đây là cách mở khóa vang số X5 đúng cách.

  • Cách 1: Sử dụng điều khiển để sử dụng vang số! Lúc đó vang số sẽ nhận lệnh và tự động mở khóa.
  • Cách 2: Dùng các bàn phím, nút trên vang số khi các nút này vẫn chưa bị khóa hết tất cả các nút! Bạn hãy ấn giữ nút volume khoảng vài giây để mở!
  • Cách 3: Nếu bạn không thể sử dụng 2 cách trên hãy sử dụng những chương trình điều khiển đã được kết nối qua những phần mềm trên các thiết bị thông minh khác! Cách này phức tạp hơn vì đòi hỏi bạn cần có sự hiểu biết về phần mềm để có thể căn chỉnh mở khóa một cách chính xác!
  • Cách 4: Nếu như bạn không thể tự mở khóa cho vang số X5 của mình thì hãy mang thiết bị của mình đến các đơn vị sửa chữa và bảo dưỡng để có thể giải quyết triệt để được tình trạng bị khoa này!
sua-chua-cuc-day-cong-suat-tai-ha-noi
Hãy mang đến thợ sửa nếu như bạn không thể tự sửa lỗi bị khóa của vang số X5 nhé

Sau khi bạn đã mở khóa được thiết bị thì bạn có thể căn chỉnh theo những huong dan chinh vang so X5 cơ bản để có được chất âm như ý nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm về việc huong dan chinh vang so X5 khi bị khóa mà Khang Phú Đạt Audio muốn chia sẻ đến quý khách! Để xử lý việc vang số bị khóa thì không khó, hãy tự trang bị kiến thức cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn cũng nhhư có được một sản phẩm với hiệu suất tốt nhất nhé!