[HƯỚNG DẪN] Cách kết nối đầu karaoke với amply

Khang Phú Đạt Audio không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh mà còn thực hiện lắp đặt tận nơi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Tuy nhiên với nhiều khách hàng muốn thử sức với tay nghề của mình thì có thể tham khảo cách kết nối đầu karaoke với Amply đúng chuẩn mang lại giây phút giải trí chuyên nghiệp.

ket-noi-dau-karaoke-voi-Amply
Cách kết nối Amply với đầu hát

Cách kết nối đầu karaoke với Amply

Thông thường với việc kết nối đầu karaoke với Amply sẽ có 2 cách: sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu và sử dụng đầu chia tín hiệu.

Với cách sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu

Bạn hoàn toàn có thể tự kết nối đầu đĩa với Amply ngay tại nhà cực kỳ đơn giản và không đòi hỏi kiến thức chuyên môn qua cao. Với cách nối này thì tín hiệu âm thanh của bạn sẽ được kết nối trực tiếp từ đầu karaoke đến cổng Audio In của Amply.

  • Để đấu nối dùng cặp dây dẫn tín hiệu Composite( hay còn gọi là đầu cắm bông sen), trong đó dây màu trắng và màu đỏ dùng để kết nối tín hiệu cho 2 kênh trái và phải.
  • Tiếp đó bạn cắm song song dây màu trắng (L) của Ampli ở AUDIO IN với đầu đĩa ( cổng L) ở phần AV OUT. Cổng R và L cắm tương tự nhau.
  • Sau khi đã thực hiện kết nối bạn hãy chạy thử đầu karaoke và Amply xem đã hoạt động tốt chưa. Nếu chưa hoạt động được thì cần kiểm tra lại các kết nối đã chắc chắn, có bị lỏng hay không.

Với cách kết nối sử dụng đầu chia tín hiệu

Đây là trường hợp kết nối dành cho TV không có cổng AV Out hoặc thiết bị đặt quá xa so với Amply, đầu karaoke.

Từ các đầu chia của đầu phát karaoke tiến hành kết nối dây để chúng lần lượt truyền tín hiệu Video Out sang TV. Và tín hiệu cũng được truyền từ đầu karaoke qua cổng Audio Out sang cả Amply và TV của bạn. Cách kết nố này ngoài sử dụng dây dẫn tín hiệu Composite để truyền tín hiệu bạn cần chuẩn bị 2 đầu chia tín hiệu âm thanh cổng RCA. Đầu chia với tác dụng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới cổng AV In của TV và Audio in của Amply.

Địa chỉ mua Amply, đầu karaoke và các thiết bị âm thanh uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Khang Phú Đạt Audio tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm Amply karaoke, đầu karaoke, cục đẩy công suất, loa âm thanh, dàn âm thanh,…. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng đầy đủ chế độ bảo hành, hậu mãi. Đây thực sự là một địa chỉ mua sắm thiết bị âm thanh thân thiện, đáng tin cậy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Không chỉ ở sản phẩm chất lượng mà dịch vụ tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Mua thiết bị âm thanh tại Khang Phú Đạt Audio chính là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

huong-dan-cach-ket-noi-dau-karaoke-voi-Amply
Hướng dẫn kết nối Amply, đầu hát chi tiết

Trên đây là hướng dẫn của Khang Phú Đạt Audio về cách kết nối đầu karaoke với Amply mang lại hiệu quả tốt nhất. Quý khách có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Dàn karaoke gia đình hay – 3 yếu tố cần quan tâm khi chọn mua