Hướng dẫn cách chọn loa sân vườn đạt chuẩn chất lượng

Hiện nay các dòng loa sân vườn được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh khác nhau đặc biệt là hệ thống âm thanh ngoài trời với những hình thù đặc biệt. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu loa sân vườn tốt nhất? Cùng tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết dưới đây!

chon-loa-san-vuon

Chọn loa sân vườn như thế nào là đúng?

» Cấu tạo của loa từ chất liệu đạt tiêu chuẩn

Các dòng loa sân vườn được ứng dụng trong các hệ thống âm thanh ngoài trời như âm thanh quán cafe, resort, nhà hàng… với những hình thù, hình dáng thiết kế đặc biệt. Chính vì thế bạn cần kiểm tra thiết bị có được xây dựng cấu trúc, vật liệu tạo nên loa có thể chịu được tốt các điều kiện khí hậu, môi trường bên ngoài như mưa, tăng, gió, bụi… hay không. Tuy vậy ngay cả khi thiết bị có khả năng chống chịu tốt, bạn cũng nên lắp đặt ở những khu vực có mai hiên nếu có thể để có thể kéo dài tuổi thọ loa.

Chi phí đầu tư cho hệ thống loa này là rất lớn, vì thế bạn cần chọn những thiết bị chất lượng cao để có thể dùng trong một khoảng thời gian dài mà không cần thay thế hay sửa chữa.

» Chọn loa phù hợp với không gian sử dụng

Đối với không gian sử dụng có diện tích lớn, bạn cần chọn loa sân vườn đơn điểm, có đầu trái và phải phát ra âm thanh đa hướng. Sử dụng thiết bị loa sân vườn đơn điểm ở tại các vị trí khác nhau sẽ đạt được hiệu quả âm thanh phân bố đều. Những dòng loa này có thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế của không gian.

» Hệ thống dây loa sân vườn

Hệ thống dây loa được lựa chọn và thiết kế đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khu vực lắp đặt. Có rất nhiều loại dây điện bạn có thể sử dụng nhưng các loại chính như đồng, đồng không oxy bạc, các loại dây phẳng và chôn đất.

  • Dây đồng:  được sử dụng phổ biến nhất bởi hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh tốt và có mức giá thành khá rẻ.
  • Dây đồng không oxy: có thể cung cấp điện trở thấp hơn so với dây đồng tiêu chuẩn vì có thể loại bỏ oxy từ đồng
  • Dây bạc: có điện trở thấp hơn đồng
  • Dây chôn đất: được bọc trong lớp phủ dày và cách nhiệt tốt, bảo vệ khỏi thiệt hại từ môi trường như mưa, bão, tuyết..

» Phù hợp với mức ngân sách đầu tư

Hiện nay có rất nhiều dòng loa sân vườn khác nhau thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì thế những thiết bị này có sự chênh lệch về mức giá thành. Bạn cần chọn thiết bị chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với mức ngân sách đầu tư cho hệ thống âm thanh

Đồng thời cần lựa chọn những thiết bị loa tương thích với các thiết bị âm thanh khác như Amply, thiết bị đầu vào…để đảm bảo được hiệu quả hoạt động tốt nhất!

loa-san-vuon

Địa chỉ cung cấp âm thanh chuyên nghiệp

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với những thiết bị đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với mức ngân sách đầu tư của khách hàng

  • Âm thanh trong nhà: âm thanh phòng họp, trường học, phòng học, bệnh viện, nhà hàng…
  • Âm thanh ngoài trời: âm thanh quán cafe ngoài trời, sân khấu ngoài trời, nhà hàng ngoài trời…

Toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ CO (Certificate of origin- giấy chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa), CQ (Certificate of Quality- chứng nhận chất lượng sản phẩm), PACKING LIST. Khang Phú Đạt Audio là đại lý cấp 1 của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn là những người bạn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị âm thanh chất lượng cao!

Trên đây là một số thông tin về chọn loa sân vườn phù hợp. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được thiết bị chuẩn nhất. Liên hệ trực tiếp với Khang Phú Đạt Audio qua HOTLINE để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Tham khảo thêm: Kiểu loa thông báo nhà xưởng