Hướng dẫn cách biến loa thường thành loa sub đơn giản nhất

Bạn đã đầu tư một hệ thống loa tuy nhiên vẫn chưa thực sự hài lòng với chất lượng của âm thanh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một bí quyết biến loa thường thành loa sub vô cùng đơn giản giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn cho dàn âm thanh của mình. Cùng theo dõi nhé!

Cách biến loa thường thành loa sub

Tổng quan về loa sub bạn nên biết

Loa sub hay còn được gọi là loa subwoofer được sử dụng đáp ứng cho âm trầm và âm siêu trầm. Tùy theo cấu tạo và khả năng hoạt động thiết bị này hiện đang được chia thành 2 loại như sau:

  • Loa sub điện: là thiết bị loa sub được tích hợp sẵn amply trong loa. Điều này sẽ giúp cho bạn tối giản thiết bị hơn cho hệ thống âm thanh.
  • Loa sub hơi: là thiết bị loa sub không được tích hợp Amply trong loa. Thiết bị được ứng dụng nhiều trong các dàn loa sân khấu, hội trường có quy mô lớn.

Hướng dẫn cách biến loa thường thành loa sub đơn giản

Loa thường mà chúng tôi nói ở đây chính là loa full. Loa full là dòng loa có khả năng tái tạo và đáp ứng được ở tất cả các dải tần âm thanh. Chính vì thế dòng loa này không tái tạo đầy đủ nhất được ở dải tần thấp. Chính vì thế đối với các hệ thống âm thanh khác nhau chúng ta thường có sử dụng thêm loa sub.

Cách biến loa thường thành loa sub này chúng tôi cũng khuyên các bạn chỉ áp dụng đối với các hệ thống âm thanh có quy mô nhỏ, trong các hệ thống loa hội trường, sân khấu có ít thiết bị. Còn đối với những hệ thống có số lượng thiết bị lớn, đáp ứng cho không gian rộng bạn đừng tiết kiệm để đầu tư một hệ thống âm thanh chỉn chu và chuyên nghiệp.

Cách thực hiện như sau:

  • Đầu tiên bạn rút jack cắm loa full ở sau loa ra
  • Tiếp đó cắm đường sub hơi hoặc sub điện vào thay thế. Như vậy thông qua cục đẩy công suất hay vang số loa full có thể hoạt động giống như một chiếc loa sub thường.

Với cách như này bạn cũng chỉ nên áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn, cần gấp tránh hoạt động lâu dài gây ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của loa full và của các thiết bị khác

Địa chỉ phân phối loa sub chính hãng giá tốt

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên phân phối các dòng loa sub điện, loa sub hơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Toàn bộ quá trình cung cấp thiết bị của chúng tôi sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất đảm bảo đúng yêu cầu, đúng thời gian và đúng kỹ thuật cho khách hàng.

Thực hiện tư vấn khách hàng thiết bị đúng nhất, phù hợp với các thiết bị sẵn có trong hệ thống âm thanh của khách hàng. Chế độ bảo hành, bảo trì luôn dài lâu.

Loa sub cao cấp

Trên đây là cách biến loa thường thành loa sub mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với các bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962 921 001 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé!