Hỏng đường Main Vang Số dùng đường Surround được không?

Hỏng đường Main Vang Số dùng đường Surround được không? Tín hiệu có chuẩn như đường main chính hay không? Đây là thắc mắc của một bác khách hàng gửi đến Khang Phú Đạt Audio. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bác giải đáp chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

hong-duong-main-vang-so-dung-duong-surround-duoc-khong

Giới thiệu về vang số

Trước khi đi vào trả lời vấn đề “Hỏng đường Main Vang Số dùng đường Surround được không” thì chúng ta tìm hiểu qua các cổng trên vang số nhé!

Vang số sinh ra chủ yếu dùng để phục vụ cho hát karaoke. Chính vì thế trên thiết bị sẽ được trang bị các đường, cổng kết nối phù hợp. Cụ thể là cổng đường Main sẽ phục vụ cho loa ở đằng trước, đường Center là loa ở giữa, cổng Sub thì dùng cho loa Sub. Cổng Surround là dùng cho loa đánh ở đằng sau đánh lên.

Vậy Hỏng đường Main Vang Số dùng đường Surround được không?

Câu trả lời là: . Bởi các cổng có cấu tạo, được thiết kế cùng 1 loại linh kiện. Từ bo xử lý tổng, DSP, IC giải mã vì thế tín hiệu âm thanh của nó ra các cổng đều giống nhau, không có gì thay đổi cả. Có một số người nhận xét là không hay thì chẳng qua là do cách setup ở phần mềm tín hiệu mic, tín hiệu của vang, tín hiệu của echo,… phối hợp không giống nhau chính vì thế âm lượng phát ra to hơn hoặc bé hơn. Còn các cổng main, center, Surround tín hiệu âm thanh các thứ sẽ đều tốt như nhau cả. Đa số các dòng vang đều chung 1 dòng IC giải mã để đưa tín hiệu ra cho từng cổng.

Vì vậy các bác có thể hoàn toàn yên tâm là khi cổng main bị hỏng, lỗi thì có thể chuyển sang cổng surround là có thể dùng bình thường, âm thanh sẽ không có gì khác biệt cả. Tuy nhiên cần lưu ý là cổng đường main cài đặt thông số như thế nào thì khi chuyển sang cổng sur y chang thế thì mới cho được âm thanh như mong muốn ban đầu.

Xem ngay video hướng dẫn chi tiết:

Mua vang số ở đâu uy tín?

Bạn đang phân vân không biết mua vang số ở đâu uy tín thì hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio nhé. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ tất cả các khâu:

  • Sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn và phối ghép những thiết bị chuẩn xác nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  • Trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm tại hệ thống Showroom tại Hà Nội và TPHCM
  • Chế độ bảo hành dài hạn.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
  • Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Hỏng đường Main Vang Số dùng đường Surround được không. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu mua dàn karaoke gia đình, vang số, micro, loa karaoke, loa cột,… hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!