Hiệu ứng pháo sân khấu được sử dụng cho sự kiện nhiều nhất hiện nay

Hiện nay để tạo được sự đặc sắc, ấn tượng cho sân khấu sự kiện BTC sự kiện thường sử dụng các hiệu ứng pháo. Cùng khangphudataudio tìm hiểu về các hiệu ứng pháo sân khấu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay!

Hiệu ứng pháo hoa nghệ thuật

Đây là hiệu ứng thường được sử dụng trong các sự kiện lớn ngoài trời như khai mạc lễ hội, những ngày lễ lớn… Pháo hoa nghệ thuật là hiệu ứng tạo nên những toa sáng màu sắc được thiết kế xếp thành những hình dạng, trạng thái như mong muốn. Đây chính là hiệu ứng có thể kích thích thị giác và cảm xúc của những người tham dự sự kiện một cách tốt nhất!

Hiệu ứng pháo sân khấu

Hiệu ứng pháo xoay

Đây là hiệu ứng chạy bằng điện với khả năng và quy trình hoạt động khá đơn giản. Thường được sử dụng trong các sự kiện, sân khấu ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật. Với hiệu ứng này khi thực hiện pháo sẽ được đốt cháy và tạo thành những vòng xoay vô cùng đặc sắc. Và chúng ta có thể thay đổi đươc hình dáng, kích cỡ của vòng xoay tùy thuộc theo yêu cầu của sự kiện.

Hiệu ứng pháo xoay

Hiệu ứng pháo điện

Pháo điện hay còn gọi là pháo 30s chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các bạn. Với pháo điện thường được ứng dụng rất rộng trong cả sự kiện có quy mô vừa và quy mô lớn và được dùng rất phổ biến. Những sự kiện như đám cưới, ca nhạc, tiệc, lễ kỹ niệm… chắc chắn sẽ không thể vắng mặt hình ảnh của pháo lửa.

Hiệu ứng pháo điện

Hiệu ứng pháo bùm

Đây là một trong những pháo sân khấu đẹp nhất, nhanh nhất. Với hiệu ứng này chỉ được diễn ra “chóng vánh’ trong vòng 1s. Sử dụng hiệu ứng này sẽ thu hút được ánh nhìn của tất cả những người tham gia sự kiện và kích thích thính giác của tất cả mọi người ngay lập tức.

Hiệu ứng pháo bùm

Hiệu ứng thác pháo

Đây là hiệu ứng hoành tráng nhất trong các hiệu ứng pháo hiện nay. Những tiết mục pháo đổ thành thác từ trên xuống tạo nên hiệu ứng “cực đã” cho người xem. Hiệu ứng này cần quy mô đầu tư lớn và được sử dụng trong các sự kiện có quy mô lớn, chuyên nghiệp như ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật hay các buổi lễ trao giải…

Hiệu ứng tác pháo

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt Audio

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ cấu hình thiết bị đáp ứng cho sự kiện chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi cung cấp thực hiện các hiệu ứng pháo sân khấu dành cho sự kiện lớn nhỏ khác nhau đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đáp ứng theo nội dung của sự kiện.

Có thể bạn quan tâm: cho thuê loa đài tổ chức sự kiện

Trên đây là một số hiệu ứng pháo sân khấu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!