GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM ÂM THANH KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt (Khang Phú Đạt Audio) xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, tin tưởng chúng tôi.

Khang Phú Đạt Audio là một đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, với phương châm “luôn đồng hành cùng khách hàng”. Khang Phú Đạt Audio tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất, những dịch vụ chất lượng nhất từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt cho đến chính sách hậu mãi tốt nhất.

Khang Phú Đạt Audio luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để đem tới cho khách hàng những giải pháp âm thanh ánh sáng hội trường, hệ thống âm thanh hội thảo/ hội nghị, âm thanh sự kiện/ tiệc cưới và các bộ dàn karaoke gia đình chất lượng nhất.

Hồ sơ năng lực Khang Phú Đạt Audio 02

DỊCH VỤ KINH DOANH CHÍNH

SẢN PHẨM VÔ CÙNG PHONG PHÚ

Các sản phẩm do KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO cung cấp hiện đang có mặt trên khắp 64 tỉnh thành cả nước. Đa dạng sản phẩm, mẫu mã tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, phục vụ cho các hệ thống âm thanh như hội trường sân khấu, đám cưới sự kiện, hội thảo phòng họp…

Hệ thống Showroom Khang Phú Đạt Audio đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (Xem giấy phép đăng ký TMĐT với Bộ Công Thương). Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm của Khang Phú Đạt Audio là chính hãng.

Chứng nhận chất lượng

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT

Logo Bosch
Logo JBL
Logo Yamaha
Logo Crown
Logo VietKTV
Logo Behringer
Logo Soundcraft
Logo Pioneer
Logo Sansui
Logo Dynacord
logo bmb
Logo Bose
logo arirang
Logo Soundking
Logo Shure
Logo ITC
Logo VinaKTV

VĂN HOÁ CÔNG TY

trao-qua-cho-nhan-vien-lau-nam-1Tiệc chúc mứng sinh nhật nhân viên Khang Phú Đạt AudioQuà tặng nho nhỏ cho nhân viên sinh nhậtChúc mừng ngày quốc tế phụ nữ8/3+ Sinh nhật quý I/2021lien-hoan-20-10-2020-khangphudataudio-04

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO CHANNEL

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn anh thái Yên Bái
Cảm ơn anh Tú - Thanh Hoá
Cảm ơn anh Huy - Hải Dương
Cảm ơn bác khách ở Vĩnh Bảo - Hải Phòng
Cảm ơn anh Vương Tam Đảo
Cảm ơn chị Thuý Phú Thọ
Cảm ơn anh Tuấn Sóc Trăng
Cảm ơn anh Xuân Chúc Hải Dương
Cảm ơn anh khách ở Hải Dương
Cảm ơn anh Linh Nhi Hà Tĩnh