Giải pháp cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp nhất thị trường

Đám cưới là một ngày trọng đại của các cặp đôi, là dấu ấn ghi lại ngày chung đôi, ngày về chung một nhà. Chính vì thế bất kỳ ai cũng muốn đám cưới của mình thật lộng lẫy, lung linh, lãng mạn và ý nghĩa nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay.

Giải pháp cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp toàn quốc

Hiện nay vẫn có một số người quan niệm rằng âm thanh đám cưới chỉ cần “to là được”. Tuy nhiên quan niệm này là sai lầm. Hệ thống thiết bị âm thanh đám cưới phải phù hợp với không gian tổ chức chương trình và quy mô của chương trình.

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, giá rẻ. Hệ thống âm thanh đám cưới mà chúng tôi cho thuê được cấu tạo từ 100% thiết bị âm thanh chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Thiết bị được cập nhật liên tục những mẫu mới nhất theo xu hướng thị trường.

Hiện nay chúng tôi thiết kế rất nhiều gói âm thanh ánh sáng phục vụ cho đám cưới với quy mô khác nhau. Mỗi gói dịch vụ tương ứng với hệ thống thiết bị khác nhau và mức giá khác nhau đảm bảo tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị nhanh chóng, đúng kỹ thuật và đúng thời gian.

giải pháp cho thuê âm thanh đám cưới

Quy trình cho thuê âm thanh đám cưới tại Khang Phú Đạt Audio

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thu thập một số thông tin cơ bản về đám cưới như quy mô người tham dự, không gian tổ chức và yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Bước 2: Lên cấu hình hệ thống âm thanh: Tiến hành lên cấu hình hệ thống âm thanh phù hợp nhất với đám cưới và tư vấn khách hàng về cấu hình đã được lên.

Bước 3: Chốt phương án và tiến hành ký hợp đồng: Khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ sẽ chốt phương án và sau đó sẽ ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt: Thực hiện việc lắp đặt căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật cho khách hàng. Đảm bảo 100% thiết bị hoạt động tốt nhất trong chương trình.

Bước 5: Tháo dỡ thiết bị và thanh toán: Tháo dỡ thiết bị nhanh chóng sau chương trình và tiến hành việc thanh toán đúng như theo hợp đồng. Ngoài những chi phí trong hợp đồng khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào nữa!

Tham khảo thêm: cho thuê loa đài sự kiện

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.