Khang Phú Đạt Audio giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Đối với âm thanh hội trường sân khấu thì việc gây ấn tượng với người tham dự là điều quan trọng và cần thiết. Điều đó dễ dàng thực hiện được khi bạn sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng và truyền tải một cách trọn vẹn. Vậy thì hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio để trải nghiệm các giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Giai phap am thanh anh sang
Lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt Audio

Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng hội trường sự kiện

Đời sống con người ngày càng nâng cao kéo theo sự phát triển về văn hóa, dịch vụ, nhu cầu giải trí và các sự kiện,… ngày càng phổ biến hơn. Đối với người tham dự sự kiện sân khấu thì sẽ chẳng ai muốn nghe âm thanh dở tệ hay khó chịu trong thời gian dài, và một giải pháp âm thanh hội trường, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng hài lòng. 

Những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện nay được tạo ra khá đa dạng đáp ứng nhu cầu con người. Thậm chí đây chính là yếu tố quan trọng truyền tải thông điệp tốt nhất đối với người tham gia. Bởi vậy sẽ thật thiếu sót nếu bạn không đầu tư một hệ thống âm thanh chất lượng ngay từ ban đầu.

Căn cứ vào đâu để đưa ra giải pháp dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp hài hòa của các thiết bị âm thanh. Chình vì thể để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống âm thanh hội trường thì bạn cần biết cách lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp. Để có được cấu hình, giải pháp âm thanh hội trường tốt nhất bạn cần dựa vào các yếu tố như:

Diện tích của hội trường: Diện tích sẽ ảnh hưởng đến kích thước, công suất, số lượng của các thiết bị âm thanh mà bạn lựa chọn. Hội trường có diện tích càng lớn thì càng cần các thiết bi có công suất lớn, số lượng nhiều và độ phức tạp của việc lắp đặt cũng cao hơn.

Mục đích sử dụng: Có những hội trường chuyên chỉ dùng để hội họp, hội thảo, có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, lại có những hội trường đa năng vừa biểu diễn vừa hội thảo. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc, giải pháp cho dàn âm thanh.

Chi phí đầu tư: Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu với các mức giá khác nhau. Tùy vào khả năng đầu tư của bản thân, bản có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu.

Giải pháp âm thanh hội trường, ánh sáng sân khấu

Về âm thanh

Âm thanh hội trường sân khấu luôn được xem là điểm mấu chốt tại một sự kiện bất kì. Nó tác động trực tiếp và người tham dự sự kiện. Khi các thiết bị âm thanh sân khấu chất lượng hoạt động sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất, âm thanh rõ ràng và bay bổng, giàu âm sắc. Điều đó sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ tới người tham dự và quyết định đến sự thành bại của sự kiện sân khấu đó.

Về ánh sáng

Nhắc đến ánh sáng là nhắc đến sự lung linh huyền ảo và nhiều màu sắc. Ngoài âm thanh thì mắt nhìn sẽ là trải nghiệm mang lại ấn tượng khó quên cho người xem. Ánh sáng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc và tâm trạng của người tham dự và thậm chí trở thành biểu tượng mà nhiều người nhắc đến. Hiện nay đa phần các sân khấu sự kiện có thiết kế ánh sáng hiện đại với các hiệu ứng khác nhau theo tính chất sự kiện.

Giải pháp âm thanh ánh sáng kết hợp giúp mang đến không trí trọn vẹn cho người tham dự và cũng là thành công của đơn vị tổ chức. Hãy sử dụng âm thanh ánh sáng sân khấu đúng mục đích và chuyên nghiệp để bữa tiệc của khách hàng trở nên ấn tượng trong mắt người tham dự.

Giai phap am thanh hoi truong chuyen nghiep
Âm thanh ánh sáng hội trường

Khang Phú Đạt Audio lắp đặt âm thanh ánh sáng số 1

Là đơn vị uy tin trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Khang Phú Đạt Audio chính là điểm đến mà nhiều người lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại giải pháp âm thanh hội trường, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm tốt nhất. Điều quan trọng quý khách sẽ được tư vấn tận tình, cam kết về chất lượng sản phẩm, lắp đặt đạt chuẩn kỹ thuật và rất nhiều dịch vụ có 1 không 2,….

  • Tư vấn giải pháp âm thanh hội trường, sân khấu, sự kiện,… miễn phí
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Thời gian xử lý bảo hành nhanh chóng trong vòng 24H
  • Đa dạng các hình thức thanh toán: trả góp với lãi suất thấp/ thanh toán COD, thanh toán qua thẻ,…
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi
  • Thời gian bào hành lên đến 3 năm
  • 1 đổi 1 trong 60 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu bạn không hài lòng

Khang Phú Đạt Audio cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh hiện đại từ những thương hiệu uy tín: JBL, JD, Yamaha, Star Sound,…. Và đặc biệt vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

giai-phap-am-thanh-hoi-truong-chuyen-nghiep-1 

Nếu bạn là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì sự góp mặt của hệ thống âm thanh ánh sáng là không thể thiếu. Do đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng từ chuyên viên âm thanh nhé! Đến với Khang Phú Đạt Audio chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.