Giá treo loa sân khấu: Đặc điểm chi tiết & Giá bán

Giá treo loa sân khấu từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống âm thanh. Thiết bị giúp cho việc lắp đặt thiết bị loa sân khấu được dễ dàng và hiệu quả hơn. Cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu về đặc điểm và giá bán của phụ kiện này nhé!

Gia treo loa san khau

Tổng quan về giá treo loa sân khấu

Giá treo loa sân khấu được xem là thiết bị phụ trợ đi kèm không thể thiếu trong những bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Với những bộ giá treo loa bạn có thể treo những chiếc loa của mình lên vị trí phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ cùng hiệu quả âm thanh tốt nhất cho không gian sử dụng. Giá treo loa hiện nay trên thị trường giá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bộ ưng ý nhất với mình.

Giá treo loa khác giá để loa như thế nào? Điểm khác biệt chính là giá treo thì giá sẽ nằm trên và loa treo phía bên dưới, còn giá để loa thì ngược lại. Sức chịu tải của những chiếc giá treo loa khỏe hơn rất nhiều nên thường sử dụng cho những dòng loa có trọng lượng nặng hay các dàn loa Array.

Nhiệm vụ của giá treo loa chính là cố định loa tại 1 không gian của góc phòng hay vị trí nào đó để có được âm thanh bao phủ đều khắp không gian. Ngoài ra nó còn góp phần trang trí đem lại tính thẩm mỹ cho không gian sân khấu.

Các loại giá treo loa cho sân khấu hiện nay

  • Giá treo loa full thường là giá treo các dòng loa có trọng lượng lớn và thường làm bằng sắt thép có mức chịu lực cực khỏe. 
  • Giá treo loa đa năng dùng được cho nhiều mục đích từ loa BMB, BOSE, đến các dòng loa full đều có thể dùng loại giá đa năng này được.
  • Giá treo loa đứng là giá treo giúp loa đứng được theo chiều dọc và thường sử dụng cho loại loa có thiết kế sẵn 2 lỗ ốc vít phía trên. Chiều dài của tay đòn thường khoảng 40 – 50 cm và làm bằng thép đặc nên dễ sử dụng và có độ bền cao.

Giá treo loa sân khấu giá rẻ

Mức giá cơ bản của các loại giá treo loa như nào?

Giá treo loa sân khấu có mức giá dao động từ 100.000đ đến 750.000đ tùy loại và chất lượng. Hiện nay khi lắp đặt các bộ dàn âm thanh sân khấu sự kiện tại các đơn vị âm thanh như Khang Phú Đạt Audio sẽ cung cấp giá treo kèm với bộ dàn. Vì vậy mà khách hàng sẽ không phải lo lắng trong việc tìm mua loại giá treo nào phù hợp. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặc điểm và giá bán của giá treo loa sân khấu giúp bạn nắm rõ hơn. Ngoài ra quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh sân khấu, dàn âm thanh sự kiện, âm thanh đám cưới, hội trường,… hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn chi tiết.