Giá Mixer Yamaha MG16XU hiện nay khoảng bao nhiêu?

Nếu như bạn đang quan tâm đến mẫu bàn Mixer Yamaha MG16XU chính hãng thì có lẽ mức giá của nó chính là vấn đề không thể bỏ qua! Mức giá luôn là thành phần dẫn đến sự quyết định chọn mua cũng như nói lên được phần nào đó chất lượng của dòng sản phẩm này! Sau đây hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu về mức giá của mẫu bàn Mixer MG16XU của Yamaha nhé!

mixer-yamaha-mg16xu-dd
Bàn Mixer MG16XU có mức giá như thế nào?

Mức giá bàn Mixer Yamaha MG16XU chính hãng khoảng bao nhiêu?

Mẫu bàn Mixer MG16XU chính hãng Yamaha là một trong số những dòng sản phẩm thuộc series Mixer MG với nhiều ưu điểm lớn cùng với bộ cấu hình được nâng cấp qua từng sản phẩm. Trước đó series này được ra mắt thị trường với model MG10XU và MG12XU và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng! Tiếp tục phát huy những ưu điểm vốn có cũng như được đầu tư mạnh mẽ hơn, nâng cao số lượng line đầu vào cũng như có thêm những tính năng tốt nên đây được xem là dòng sản phẩm đáng mua cho các bộ dàn âm thanh tầm trung và cao cấp!

Mixer Yamaha MG16XU là dòng Mixer 16 line đầu vào với 8 line mono và 4 line stereo cộng thêm 24 hiệu ứng cài đặt sẵn trên máy. Cộng thêm những hiệu ứng SPX cao cấp độc quyền của Yamaha mang đến hiệu suất cũng như chất lượng âm thanh độc nhất trên thị trường! Mẫu bàn Mixer Yamaha này cũng có được cổng USB với tốc độ xử lý cao, kết nối nhanh chóng và hệ thống cổng kết nối đa dạng, chất lượng cho việc kết nối linh động hơn hẳn!

mixer-yamaha-mg-16xu-1
Bàn Mixer MG16XU có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Hiện nay trên thị trường mẫu bàn Mixer MG16XU chính hãng Yamaha này cũng có được mức giá khá tốt! Chỉ với khoảng giá từ 13-14 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được mẫu bàn Mixer này với tất cả những ưu điểm trên cùng với chế độ bảo hành chính hãng lâu dài lên đến 12 tháng! Tuy nhiên không phải tất cả đơn vị bán hàng đều có mức giá này bởi nó còn phụ thuộc vào mức phí trung gian cũng như chế độ đi kèm cực kỳ tốt! Cộng thêm đó là trên thị trường cũng có thêm cả những mẫu hàng giả hàng nhái và không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn và phân biệt được chúng! Và giải pháp được nhiều khách hàng chia sẻ với nhau chính là nên lựa chọn được một đơn vị bán hàng chính hãng, uy tín lâu năm để có được một sản phẩm ưng ý!

mixer-yamaha-mg-16xu-3
Bàn Mixer MG16XU có hệ thống cỏng kết nối đa dạng

Đơn vị bán Mixer Yamaha MG16XU uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất

Nếu bạn đang lựa chọn mẫu bàn Mixer MG16XU chính hãng Yamaha cho bộ dàn âm thanh của mình hãy ghé qua showroom của Khang Phú Đạt Audio ngay nhé! Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý từ chất lượng cho đến mức giá với các ưu đãi không thể tốt hơn như:

mixer-yamaha-mg-16xu
Bàn Mixer MG16XU của Yamaha tại Khang Phú Đạt Audio có mức giá cực tốt
  • Lựa chọn và test thử thiết bị ngay tại showroom trước khi chọn mua
  • Cam kết sản phẩm có được chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất
  • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu khách hàng không ưng ý
  • Được tư vấn chi tiết, miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 5 năm kinh nghiệm
  • Hưởng chế độ bảo hành lên đến 36 tháng chính hãng
  • Hỗ trợ đổi trả thiết bị sau mua lên đến 30 ngày sau mua

Cùng với đó chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng của các thiết bị đa dạng – bàn Mixer, loa, Amply, vang số, Micro,… để bạn có được một bộ dàn âm thanh ưng ý, chất lượng nhất! Hãy đến với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất nhé!