Giá Mixer Yamaha hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá Mixer Yamaha luôn là một trong những điều kiện dẫn đến quyết định chọn mua của người dùng đồng thời cũng nói lên được phần nào chất lượng của sản phẩm! Cùng phân tích và xem mức gía của dòng Mixer đến từ thương hiệu đình đám này hiện nay khoảng bao nhiêu nhé!

Giá Mixer Yamaha hiện nay khoảng bao nhiêu?
Giá Mixer Yamaha hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá Mixer Yamaha hiện nay khoảng bao nhiêu?

Nếu nói đến những thương hiệu về thiết bị âm thanh nói chung và bàn Mixer nói riêng thì không thể nào bỏ qua được cái tên Yamaha nổi tiếng! Với hơn 100 năm thành lập và phát triển và có hơn 30 năm thiết kế và sản xuất thiết bị âm thanh – thương hiệu Yamaha đã tạo nên một vị thế không thể thay thế được trên thị trường! Chẳng vậy mà Mixer Yamaha hiện nay là một trong số những thương hiệu có số lượng thiết bị âm thanh lớn bậc nhất hiện nay nổi bật với các model như: Mixer MG10XU, Mixer M9, bàn trộn MGP16X,…

Mixer Yamaha F7 USB có mức giá khá cạnh tranh
Mixer Yamaha F7 USB có mức giá khá cạnh tranh

Tuy nhiên cũng chính vì việc sở hữu hệ thống bàn Mixer lớn và đa dạng như vậy lại có độ hot cao nên những mẫu Mixer Yamaha đang là mục tiêu của những kẻ làm hàng giả hàng nhái. Và trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay không khó để thấy được những mẫu Mixer Yamaha giá rẻ thậm chí là siêu rẻ! Do vậy khách hàng cần hết sức cẩn thận và tinh tường để có thể chọn được thiết bị tốt nhất cả về chất lượng và mức giá!

Nếu là với những mẫu bàn trộn chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc thì giá Mixer Yamaha loại này sẽ không bao giờ quá rẻ, thường sẽ trên 10 triệu đồng dù là loại bàn Mixer Yamaha mini! Thêm một loại bàn Mixer đang được ưa chuộng hiện nay chính là Mixer được sản xuất tại nhà máy của Yamaha đặt tại Trung Quốc với dây chuyền sản xuất cũng như kỹ sư của thương hiệu chính nên chúng có được chất lượng tốt với linh kiện chất lượng. Có được chất lượng tốt nhưng giá Mixer Yamaha Trung Quốc chính hãng này lại có mức giá cạnh tranh hơn hẳn so với dòng chính hãng nguyên chiếc ở trên bởi chi phí sản xuất và vận chuyển trung gian được giảm xuống mức thấp nhất! Và dòng Mixer Yamaha Trung Quốc này cũng rất được thị trường châu Á ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm tốt và mức giá phù hợp cho phân khúc khách tầm trung!

Giá Mixer Yamaha cũ thanh lý là khá cạnh tranh
Giá Mixer Yamaha cũ thanh lý là khá cạnh tranh

Và để được báo giá Mixer Yamaha chính xác nhất bạn hãy xác định xem sản phẩm mình hướng đến là gì? nhu cầu như thế nào, chi phí ra sao sau đó chọn được địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để xin báo giá cũng như được tư vấn cụ thể hơn!

Địa chỉ bán Mixer Yamaha giá tốt nhất thị trường

Khang Phú Đạt Audio – đon vị kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là cầu nối nhanh chóng nhất giúp quý khách sở hữu được các mẫu Mixer Yamah phù hợp, chất lượng và tiết kiệm nhất! Mức giá Mixer Yamaha tại đây luôn được đánh giá là mức giá tốt nhất thị trường với chất lượng hàng đầu do chúng tôi là dơn vị phân phối cấp 1 của thương hiệu này cũng như được nhập thiết bị thẳng từ nhà máy về không qua trung gian!

Tại đây quý khách còn có thể trực tiếp test thử cũng như căn chỉnh ngay tại showroom của chúng tôi cũng như nhận được sự tư vấn chi tiết, tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể làm chủ được quyết định cũng như có được cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm đó!

Trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt thành công hơn hàng chục nghìn dự án với quy mô khác nhau cùng với sự hài lòng của 100% khách hàng – Khang Phú Đạt Audio tự tin đáp ứng được nhu cầu cao cấp nhất của quý khách!

Đến với Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp quý khách có được những sản phẩm phù hợp nhất!