Giá Mixer Soundcraft EFX8 là bao nhiêu?

Bàn trộn Mixer là thiết bị không thể thiếu trong những dàn âm thanh chuyên nghiệp. Bởi vậy mà giá Mixer Soundcraft EFX8 được đông đảo người dùng quan tâm. Nếu bạn đang tìm mua Mixer EFX8 thì hãy đến với Khang Phú Đạt Audio để nhận được mức giá tốt nhất cùng đầy đủ chế độ bảo hành và đảm bảo chất lượng.

Gia Mixer Soundcraft EFX8
Giá Mixer EFX8

Giá Mixer Soundcraft EFX8 là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay Mixer Soundcraft được bán tại nhiều địa điểm khác nhau với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên khi chọn mua quý khách vẫn nên có đánh giá kỹ lưỡng bởi xuất hiện rất nhiều thiết bị hàng dựng, hàng kém chất lượng,….Để an tâm hơn về chất lượng, giá thành và các dịch vụ bảo hành sau này quý khách nên tìm đến đơn vị bán hàng uy tín.

Mức giá Mixer Soundcraft EFX8 được bán tại Khang Phú Đạt Audio hiện nay là 11,430,000 đ. Nơi bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm tốt nhất trong tầm giá, bên cạnh đó chúng tôi mang đến dịch vụ bảo hành lâu dài, bảo trì, setup đạt chuẩn kỹ thuật giúp quý khách có được hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Lý do nên mua Mixer Soundcraft EFX8 tại Khang Phú Đạt Audio

Là đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm về âm thanh

Khang Phú Đạt Audio có hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mixer Soundcraft EFX8 nói chung và các dòng sản phẩm khác Khang Phú Đạt cung cấp đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía người dùng.

Setup lắp đặt chuẩn kỹ thuật

Quý khách khi mua Mixer sẽ được tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng âm thanh chính xác và được chính kỹ thuật viên âm thanh dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi setup cho hiệu quả âm thanh hay, chuyên nghiệp. 

Mức giá tốt nhất thị trường

Sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn cam kết với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định. 

Ngoài ra chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 30km từ Showroom và hỗ trợ nâng cấp dàn âm thanh trên toàn quốc. Kèm theo đó là chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, chính sách đổi trả hợp lý,….

Bởi vậy mà Khang Phú Đạt Audio đã không ngừng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng, các tín đồ âm thanh có nhu cầu mua thiết bị cũng như lắp đặt dàn âm thanh.

Mixer Soundcraft EFX8 giá rẻ
Mixer Soundcraft EFX8 giá rẻ

Xem thêm: Cách vệ sinh Mixer – Bảo quản Mixer hạn chế hư hỏng

Bàn trộn Mixer Soundcraft EFX8 là một sản phẩm khuếch đại âm thanh được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Giá Mixer Soundcraft EFX8 tốt nhất cùng đầy đủ quyền lợi trong suốt quá trình mua sử dụng sản phẩm. Vậy nên quý khách hãng liên hệ ngay Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn cụ thể hơn từ chuyên viên âm thanh của chúng tôi!