Giá Mixer Peavey F7 hiện nay khoảng bao nhiêu?

Mixer Peavey F7 có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người sành về bàn trộn âm thanh. Nhưng còn với những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu thì sao? Mixer F7 này là dòng Mixer như thế nào? Mức giá ra sao? Nó có tốt hay không? Vậy hãy cùng Khang Phú Đạt Audio đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên đây ngay sau đây nhé!

mixer-peavey-f7-dd
Giá Mixer Peavey hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giới thiệu về mẫu Mixer Peavey F7

Peavey là một trong số những thương hiệu sản xuất bàn trộn âm thanh hàng đầu hiện nay! Thiết kế độc nhất, bài trí khoa học, thân thiện cao với người dùng, chất âm mượt mà sống động – tất cả đều có được trong từng mẫu Mixer Peavey! Và theo thời gian những điều đó ngày càng được nâng cấp bởi những công nghệ hàng đầu, những kỹ thuật tân tiến nhất để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người dùng!

Nếu như bạn đã từng biết đến mẫu Mixer Peavey với một khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời, chất lượng hàng đầu và mức giá đa dạng thì chắc chắn mẫu F7 này còn hơn cả sự mong đợi! Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tân tiến, nâng cấp đáng giá, khả năng phối trộn hoàn mỹ – tất cả đều đem đến cho Mixer Peavey F7 một sức cạnh tranh vô cùng cao!

mixer-peavey-f7-2
Mixer Peavey F7 được nhiều khách hàng yêu thích

Các đặc điểm và tính năng của mẫu Mixer F7 của Peavey

  • Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đa năng, dễ dàng di chuyển, cài đặt, sử dụng
  • Công nghệ tân tiến nhất Hà Quốc mang đến một chất lượng cũng như tuổi thọ ấn tượng
  • Tạo độ vang cực tốt – chuyên trị những âm thanh karaoke
  • Hỗ trợ tốt cho 5 line mono và 1 line stereo cùng voiws 5 jack canon cho Micro
  • Các loại kết nối đa dạng khác như: USB, AUX, Main, Effect, Jack Phone 6 li, jack insert.
    -Bộ nguồn Phantom 48V mang đến một nguồn điện ổn định, chất lượng!

Giá Mixer F7 của Peavey hiện nay khoảng bao nhiêu?

mixer-peavey-f7-1
Mixer Peavey F7 có mức giá thuộc phân khúc Mixer giá rẻ

Hiện nay trên thị trường bạn sẽ dễ dàng tìm thấy dòng Mixer Peavey F7 này trong các đơn vị phân phối chính hãng! Tuy vậy nhưng mức giá cử nó ở từng đơn vị bán hàng khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau, chênh lệch nhất định! Nhất là khi đây là dòng sản phẩm có mức giá khá cạnh tranh trong phân khúc giá dưới 2 triệu đồng!

Là dòng bàn trộn âm thanh mini nên mức giá Mixer F7 của Peavey này hiện nay cũng chỉ thuộc khoảng từ 1,8 đến 2 triệu đồng cho hàng chính hãng! Nhưng chức năng của nó cũng không hè ít nhất là nó lại hướng đến tính linh động cao nên dễ dàng đánh vào tâm lý của người dùng! Chính vì vậy mà không ít đơn vị bán hàng sẽ nâng giá hoặc thay đổi một số điểm của nó để thu được lợi nhuận lớn hơn!

Khi đó nếu bạn có nhu cầu đi mua hàng đừng quên đi cùng với những người đã có kinh nghiệm hoặc là tự mình hãy có kinh nghiệm sẵn để có thể xác định được chất lượng cũng như mức giá của thiết bị nhé! Hoặc là bạn hãy lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng đã được khẳng định trên thị trường để có được sự tin tưởng nhé!

khi có nhu cầu về bàn Mixer mini hãy nhấc máy và gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất!