Giá Micro không dây Shure bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

Micro không dây Shure đang là dòng Micro thịnh hành nhất hiện nay. Sản phẩm thích hợp dùng trong dàn karaoke gia đình, hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh đám cưới, hội trường và sân khấu.

Tuy nhiên vì vấn đề giá cả mà có nhiều người còn tỏ ra e ngại khi lựa chọn thiết bị này. Vậy giá Micro không dây shure phụ thuộc vào những yếu tố nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Giá của Micro không dây Shure bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

Micro không dây shure có nguồn gốc từ Mỹ, sản phẩm của thương hiệu này được coi là “huyền thoại” trong các dòng sản phẩm Micro không dây. Bởi mặc dù đã có mặt trên thị trường từ rất lâu đời nhưng cho đến thời điểm này thương hiệu vẫn khẳng định vị trí của mình trong tâm trí người tiêu dùng về chất lượng. Vậy Mic không dây shure có giá như thế nào và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Về nguồn gốc, xuất xứ

Bên cạnh nguồn gốc từ Mỹ thì hiện nay trên thị trường còn có Micro không dây shure Trung Quốc. Về thiết kế bên ngoài và tính năng sản phẩm thì giống nhau tuy nhiên mức giá lại có sự chênh lệch đáng kể. Những sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ sẽ có giá cao hơn so với hàng Trung Quốc.

Về chất lượng

Bộ micro không dây Shure bắt âm tốt
Bộ micro không dây Shure bắt âm tốt

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thanh của Micro không dây karaoke shure. Những sản phẩm thế hệ mới thường được tối ưu về khả năng bắt âm tốt, tín hiệu âm thanh luôn ổn định, hạn chế sự xuất hiện của hú rít và có giá thành cao hơn với những sản phẩm kém chất lượng.

Về tính năng

Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng mới hiện đại thì có giá thành cao hơn với những Micro không dây karaoke shure giá rẻ sẽ không trang bị tính năng hấp dẫn.

Mặt khác với những model khác nhau sẽ có những mức giá riêng, hay ở mỗi địa chỉ cung cấp thì Micro không dây Shure cũng có chênh lệch về giá thành. Ví dụ ở những địa chỉ cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh lớn chắc chắn giá sản phẩm sẽ rẻ hơn ở những cơ sở bán lẻ.

Giá Micro không dây shure hiện nay bao nhiêu?

Giá micro không dây Shure
Giá mic không dây thương hiệu Shure

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu trang bị dòng sản phẩm này cho dàn âm thanh của mình. Cũng giống như các loại thiết bị âm thanh khác, Micro không dây shure có nhiều mức giá khác nhau ở đầy đủ các phân khúc âm thanh từ giá rẻ đến cao cấp. Để có thể báo giá trực tiếp sản phẩm bạn quan tâm hãy liên hệ với Khang Phú Đạt Audio.

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. HCM. Khang Phú Đạt Audio luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ với mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường.

Tại các Showroom của Khang Phú Đạt Audio cung cấp rất nhiều các mẫu mã đa dạng khác nhau với mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số dòng Micro không dây shure giá rẻ của chúng tôi như: Micro không dây shure UGX7Micro không dây shure ULX4

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay người dùng rất ưa chuộng sử dụng các mẫu Mic không dây shure Trung Quốc vì có ưu thế giá rẻ. Nếu bạn e ngại về hàng Trung Quốc và không muốn sử dụng thì bạn có thể chuyển sang các dòng Micro không dây khác như Micro không dây Paramax, Micro không dây KBS…

Để được tư vấn và báo giá về bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp.