Giá loa JBL hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá loa JBL hiện nay khoảng bao nhiêu? loa JBL hiện nay có đắt không? Có dễ dàng mua được hay không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng của Khang Phú Đạt Audio quan tâm đến dòng loa JBL tìm hiểu và quan tâm! Ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng quý khách tìm câu trả lời cho những vấn đề trên!

Giá loa JBL hiện nay khoảng bao nhiêu?
Giá loa JBL hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá loa JBl hiện nay khoảng bao nhiêu?

JBL Harman là một trong những thương hiệu có bề dày kinh nghiệm cũng như chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị âm thanh chính hãng hiện nay! Với một uy tín lâu năm như vậy nên những mẫu loa được sản xuất bởi thương hiệu này cũng có được một chất lượng tuyệt vời bậc nhất trên thị trường! Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng và phân tầng của người dùng – loa JBl cũng được chia thành những model với đặc trưng khác nhau như: loa JBL karaoke, loa đám cưới JBL, loa sân khấu JBL,… cùng một mức giá khác nhau!

Giá loa JBL phụ thuộc vào model của sản phẩm
Giá loa JBL phụ thuộc vào model của sản phẩm

Dù là dòng loa JBl chính hãng nhập khẩu hay dòng loa JBL Trung Quốc thì mức giá của nó cũng có sự linh động cao khi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: model của loa, chất lượng linh kiện và nhất là đơn vị phân phối! Thường thì những dòng loa JBL chính hãng nhập khẩu bao giờ mức giá cũng sẽ có giá cao hơn hẳn so với các dòng loa Trung Quốc bởi chúng chịu một phần chi phí vận chuyển, qua nhiều đơn vị trung gian khác nhau, nhân công và linh kiện cũng có phần đắt đỏ hơn so với khi chúng được sản xuất tại nhà máy đặt ở Trung Quốc!

Vậy nên nếu bạn muốn có được mức giá chính xác cho sản phẩm của mình đầu tiên hãy xem model nào là phù hợp nhất, sau đó chọn đến địa chỉ bán hàng để được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất cho dòng loa đó!

Địa chỉ bán loa JBL giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

Giá loa JBL PRX 418S khá là cạnh tranh
Giá loa JBL PRX 418S khá là cạnh tranh

Sau khi đã xác định được model loa JBL mà bạn cần thì mức giá loa JBl đó tiếp theo sẽ phụ thuộc nhiều vào đơn vị phân phối sản phẩm! Đây chính là nơi trung gian giữa nhà sản xuất và người dùng nên có thể quyết định được chất lượng cũng như mức giá mà người dùng sẽ chọn mua! Với một đơn vị phân phối uy tín chất lượng bạn sẽ dễ dàng có được những mẫu thiết bị phù hợp với mức giá tốt cũng như có được một chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi chu đáo, đổi trả hợp lý.

Và tất cả những yêu cầu của một đơn vị bán hàng uy tín đó bạn sẽ tìm thấy tại Khang Phú Đạt Audio! Là một trong số những đơn vị bán hàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp loa chính hãng cũng như là đại lý cấp 1 của thương hiệu JBl tại Việt Nam nên mức giá lao JBl cũng như chất lượng của nó được đảm bảo ở mức tốt nhất so với thị trường!

Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu được mẫu thiết bị mong muốn với sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình, miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt Audio! Bạn cũng có thể trực tiếp setup và test thử ngay tại showroom của chúng tôi để có được cái nhìn bao quát nhất về sản phẩm cũng như điểm mạnh, điểm yếu của nó!

Với mỗi sản phẩm được xuất kho chúng tôi cũng có được một chế độ bảo hành chính hãng dài hạn, hậu mãi cực kỳ chu đáo cùng với chính sách đổi trả hợp lý sẽ mang đến sự an tâm trong khi sử dụng thiết bị!

Hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để có được sự tư vấn cũng như báo giá miễn phí, nhanh chóng nhất nhé!