Giá loa JBL 725 hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá loa JBL 725 là một trong những tiêu chí hàng đầu dẫn đến quyết định có chọn mua sản phẩm hay không? Làm sao để biết được mức giá của loa JBL 725 hiện tại khoảng bao nhiêu? Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Gia-loa-jbl-725-dd
Giá loa JBL 725 hiện nay khoảng bao nhiêu?

Loa JBL 725 Mexico có tốt không?

Bạn là một khách hàng kỹ tính và rất hay quan tâm đến xuất xứ của loa? Bạn muốn hiểu rõ về xuất xứ loa để tìm hiểu về chất lượng của chúng? – Đây có lẽ cũng là những trăn trở của nhiều khách hàng khi chọn mua mẫu loa JBL 725 nói riêng và các mẫu loa JBL nói chung. Bởi trên thị trường hiện nay mẫu loa 725 này có khá nhiều xuất xứ và theo đó chất lượng cũng có phần không giống nhau như: loa JBL 725 Mexico, loa JBL của Mỹ, loa 725 của Trung Quốc,….

Nói về dòng loa JBL 725 có xuất xứ từ Mexio thì đó cũng là một trong những nơi có hệ thống loa khá chất lượng khi được nhập khẩu thẳng từ Mỹ! Do vậy nên nó cũng sẽ có được chất lượng chuẩn ngang với hàng Mỹ và mức giá cũng vậy! Do đó nếu bạn đang có ý định lựa chọn mẫu loa JBL 725 này thì có thể yên tâm về chất lượng nhé!

gia-loa-jbl-prx-725-1
Loa JBL PRX 725

Còn khi bạn nghe về mức gia loa JBl 725 Trung Quốc rất rẻ thì chưa chắc chất lượng của chúng cũng rẻ đâu! Bởi dù là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng nó vẫn được xem là hàng chính hãng bởi nó được sản xuất tại công ty ủy quyền của JBl Mỹ cho nên linh kiện cũng như độ bền đều được đảm bảo tốt! Hơn nữa đây là dòng loa được sản xuất theo phân khúc phổ thông của người Châu Á nên có việc tiết chế và chỉnh sửa cho phù hợp! Cộng thêm việc mất ít hơn hẳn phần chi phí vận chuyển phát sinh nên mức giá của chúng rẻ hơn hẳn cũng không có gì quá ngạc nhiên!

Loa JBL SRX 725 giá bao nhiêu?

gia-loa-jbl-725-
Loa JBL SRX 725

Không chỉ riêng với mẫu loa JBL 725 mà rất nhiều thiết bị âm thanh đang có mặt trên thị trường hiện nay việc xuất hiển nhiều phiên bản khác nhau là điều không tránh khỏi! Đó chính là bởi nhu cầu ngày càng đa dạng, nâng cấp của người dùng cộng thêm những công nghệ ngày một thay đổi cũng mang đến sự đổi thay cho các dòng loa! Như đã nói ở trên chỉ riêng về xuất xứ mẫu loa JBL 725 này đã có rất nhiều phiên bản rồi do vậy nếu bạn muốn xác định xem mức gia loa JBL 725 chính xác là bao nhiêu thì việc đầu tiên hãy xác định xem dòng loa bạn muốn chọn là dòng loa nào? Bạn yêu cầu chất lượng ra sao? Mức đầu tư thế nào?

Hiện nay trên thị trường mứuc gia loa JBL 725 nhập khẩu chính hãng không có mức giá dưới vài chục triệu đồng một cặp, với dòng loa JBL Mexico mức giá cũng tương đương như vậy còn với các mẫu loa chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc mức giá sẽ có phần dễ chịu hơn!

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào xác định được gia loa JBL 725 cũng như chọn được mẫu loa như ý! Đừng ngại nếu bạn cần tư vấn gì thêm, hãy gọi cho chúng tôi – Khang Phú Đạt Audio sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho bạn về thiết bị âm thanh cũng như bộ dàn 24/24!