Giá cục đẩy Star Sound CH-480M chính hãng là bao nhiêu?

CH-480M là một trong những mã cục đẩy 4 kênh của hãng âm thanh Star Sound được người dùng ưa chuộng năm 2019. Do vậy mức giá cục đẩy Star Sound CH-480M chính hãng là vấn đề chú ý hàng đầu. Để giúp bạn nắm rõ hơn về xuất xứ, tính năng và giá sản phẩm Khang Phú Đạt Audio sẽ giải đáp chi tiết trong bài đọc này.

Xem thêm: 99+ cục đẩy công suất chính hãng tốt nhất hiện nay

gia-cuc-day-star-sound-ch-480m
Giá cục đẩy Star Sound CH-480M

Chi tiết cục đẩy Star Sound CH-480M

Xuất xứ cục đẩy CH-480M

Cục đẩy Star Sound CH-480M được sản xuất bởi hãng âm thanh Star Sound đến từ Australia. Thiết bị nằm trong TOP những dòng cục đẩy 4 kênh gia đình, sự kiện bán chạy nhất và đã ứng dụng vào rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Tính năng nổi bật

  • Đẩy công suất CH-480M có mức công suất ở các chế độ 8Ω/ 4Ω/8Ω bridge lần lượt là 800W/1200W/2400W mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất.
  • Là dòng cục đẩy 4 kênh sử dụng mạch khuếch đại class TD và thiết kế khung 2U nhỏ gọn.
  • CH-480M được hãng sử dụng những linh kiện cao cấp và áp dụng cac công nghệ hiện đại hàng đầu nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm mới nhất, chất lượng số 1.
  • Là một trong những sản phẩm cục đẩy Star Sound nên CH-480M có trang bị khả năng bảo vệ tự ngắt khi nguồn điện quá tải, nhiệt độ quá cao hay khi bị đoản mạch giúp tự bảo vệ và bảo vệ hệ thống cũng như các thiết bị âm thanh khác
  • Thiết bị hiện đại có khả năng ghép nối dễ dàng với những sản phẩm âm thanh khác trên thị trường.
  • CH-480M được ứng dụng rộng rãi cho các dàn karaoke chuyên nghiệp, âm thanh quán bar, club,…

Giá cục đẩy Star sound CH-480M là bao nhiêu?

Giá cục đẩy Star Sound CH-480M chính hãng được bán tại Khang Phú Đạt Audio nay chỉ còn 11.900.000 VNĐ. Một mức giá khá hấp dẫn cho đẩy công suất 4 kênh hiện đại, khuếch đại âm thanh uy lực. Bên cạnh đó quý khách sẽ nhận được các chính sách bảo hành của hãng, chế độ hậu mãi, đổi trả hợp lý,…

Mua cục đẩy Star Sound tại Khang Phú Đạt Audio

Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng âm thanh Star Sound, Khang Phú Đạt Audio liên tục cập nhật những mã sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu và niềm đam mê âm thanh của người dùng. Với mỗi khách hàng, lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin mua hàng là điều cần thiết và thấu hiểu được điều đó Khang Phú Đạt Audio cố gắng xây dựng địa chỉ mua sắm thân thiện nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải qua quy trình mua hàng chuyên nghiệp và tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên.

cuc-day-ch-480M
Cục đẩy CH-480M chính hãng tại Khang Phú Đạt Audio

Như vậy giá cục đẩy Star Sound CH-480M chính hãng được bán với giá 11tr9 khá mềm cho những gì mà sản phẩm này mang đến cho người dùng. Hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio để tai nghe mắt thấy trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.