Giá cục đẩy công suất cũ hiện nay như thế nào?

Giá cục đẩy công suất cũ luôn được gắn liền với từ rẻ hơn, đa dạng cũng như dễ dàng phù hợp với nhiều phân khúc người dùng! Tuy vậy không phải cứ dòng sản phẩm cũ bãi thì sẽ có mức giá rẻ! Vậy đâu mới là mức giá của dòng đẩy công suất cũ đây? Và làm sao để có được các mẫu cục đẩy công suất gia đình vừa rẻ lại vừa chất lượng đây? Hãy cùng xem chi tiết về vấn đề này ngay sau đây!

cuc-day-cong-suat-cu-3
Gía đẩy công suất cũ khá tốt so với dòng sản phẩm mới

Giá cục đẩy công suất cũ hiện nay như thế nào?

Mức giá luôn là điều mà bạn quan tâm dù mua bất cứ một sản phẩm nào và với dòng đẩy âm thanh cũ cũng vậy! Thường thì khi nói đến những dòng cục đẩy hay các sản phẩm cũ thì mọi người sẽ nghĩ đến mức giá rẻ hơn hẳn so với các model mới vì chúng là những model đều đã qua sử dụng! Đây không phải là một quan niệm sai nhưng cũng không hẳn là đúng!

Nói là đúng bởi khi đó mẫu cục đẩy bạn chọn là các model dạng phổ thông nhưng được sản xuất tại các thị trường cao cấp hơn như Mỹ, Hàn, Nhật, Châu Âu,… Ví dụ như bạn đang muốn sở hữu mẫu cục đẩy công suất của Mỹ chính hãng Crown nhưng lại muốn có độ chất lượng cao của hàng chính hãng nhập khẩu nhưng lại không có mức đầu tư lớn thì nên lựa chọn hàng bãi! Vì với các model được sản xuất cho thị trường Việt chúng sẽ bị tiết chế đi một số chi tiết cũng như thay đổi tính năng để phù hợp nhất với người dùng Châu Á! Do đó nên nó sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại Việt Nam!

cuc-day-crow-3
Đẩy Crown bãi được nhiều khách hàng ưa thích

Còn nếu gọi là chưa đúng là bởi đó là khi bạn đang muốn sở hữu những model cục đẩy công suất hàng bãi xịn! Thời gian phổ biến của các sản phẩm âm thanh được sử dụng tại các thị trường tân tiến chỉ khoảng 3-5 năm trong khi tuổi thọ của các mẫu đẩy này lên đến 20-30 năm! Đó là bởi các dòng cục đẩy công suất chính hãng này đa phần là các model đời đầu nên chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao với chất lượng linh kiện cũng như phần cứng rất tốt!

Các dòng đẩy bãi xịn này cũng những model đã không còn được sản xuất trên thị trường nữa! Khi đó chúng mang tính sưu tập cũng như độc nhất cực cao vậy nên chất âm cũng như mức giá có phần không hề rẻ! Các model này thường có được những tính năng khá độc cũng như số lượng rất ít còn sót lại! Nên nếu như ai đã trót yêu những model này chỉ có thể tìm chúng dưới dạng cục đẩy cũ bãi!

cuc-day-crown-bai-3
Cục đẩy cũ bãi thường là những model đời đầu có chất lượng tốt

Nói như vậy để bạn có thể biết rằng mức giá cục đẩy công suất 4 kênh, 2 kênh cũ không hề cố định! Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên không thể nói rằng đâu là mức giá chính xác của dòng sản phẩm này! Và nếu như bạn đang muốn sở hữu một mẫu đẩy công suất giá tốt thì cần xác định được model đó, chất lượng thuộc phân khúc nào, sau đó gọi điện đến cho đơn vị bán hàng để có được sự tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất nhé!

Ở đâu bán cục đẩy bãi giá rẻ nhất hiện nay?

Cục đẩy công suất cũ hiện nay vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua với nhiều ưu điểm ấn tượng! Và để có được những model phù hợp, chất lượng nhất thì bạn nên có được sự tư vấn chính xác từ những người có kinh nghiệm hoặc đơn vị bán hàng uy tín hiện nay!

cuc-day-hang-bai-xin-6
Cục đẩy bãi xịn có mức giá khá cao

Tự hào là một trong số ít những đơn vị bán thiết bị âm thanh có trên 10 năm uy tín – Khang Phú Đạt Audio sẽ mang đến cho bạn mức giá cục đẩy phù hợp, tối ưu nhất! Cộng thêm đó chúng tôi cũng sở hữu đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp đều có trên 5 năm kinh nghiệm với chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tốt nhất cho yêu cầu mà bạn đưa ra!

Và dù là dòng cục đẩy công suất cũ hay bất cữ mẫu thiết bị karaoke nào chúng tôi cũng mang đến cho bạn 3 tốt nhất đó là:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Đến ngay với Khang Phú Đạt Audio để có được mức giá cục đẩy công suất cũ tốt nhất cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho yêu cầu của bạn!

Bạn có biết: Cục đẩy hàng bãi xịn có nên mua hay không?