Giá cục đẩy CA20 hiện nay khoảng bao nhiêu?

Mức giá cục đẩy CA20 hay bất cứ một dòng sản phẩm nào cũng được xem là một căn cứ không nhỏ cho việc quyết định có nên mua hàng hay không? Đó là bởi mức giá cũng đã nói lên được phần nào đặc điểm và chất lượng của sản phẩm đó! Hãy cùng xem mức giá của cục đẩy CA20 nhập khẩu như thế nào nhé!

gia-cuc-day-ca-20
Giá cục đẩy công suất CA20 khoảng bao nhiêu?

Giá cục đẩy CA20 khoảng bao nhiêu?

Cục đẩy công suất CA20 được xem là một trong số những model quen thuộc bậc nhất với những ai quen thuộc với các dòng main công suất nổi tiếng trên thị trường! Đây là một sản phẩm được xem là đại diện cho dòng đẩy đánh sub hiện nay! Sở hữu bo mạch chuẩn chất lượng, số sò công suất lớn – CA20 cho khả năng khuếch đại hoàn mỹ với độ méo âm gần như bằng 0!

Cùng với đó main công suất CA20 còn có thể gây căn chỉnh được công suất theo yêu cầu khi sử dụng trong thời gian dài! Các tiếng lọc xì, tạp âm cũng được loại bỏ gần như hoàn toàn! Kết hợp với đó là bộ nguồn điện cao cấp, bộ khuếch đại class H tân tiến cho sự tái hiện âm thanh gần nhất với bản gốc!

gia-cuc-day-ca20-4
Đẩy CA20 có được linh kiện tốt

Những ưu điểm này của CA20 chính là những điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng cục đẩy phổ thông khác trên thị trường! Và có lẽ khách hàng cũng không quá xa lạ khi bắt gặp vô số những dòng đẩy CA với nhiều thương hiệu khác nhau như Crest Audio, Soundstandard,…. Với mỗi thương hiệu lại có được những đặc trưng khác nhau – linh kiện khác nhau, số lượng sò khác nhau, thiết kế khác nhau,… Do đó nên dòng cục đẩy CA20 này cũng có nhiều mức giá khác nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu!

Cộng thêm đó sự xuất hiện ngày một nhiều của những đơn vị phân phối, bán hàng mới, hàng bãi với mức chi phí khác nhau nên mức giá cục đẩy CA20 theo đó cũng có phần đa dạng hơn! Có đơn vị nhập khẩu trực tiếp nhưng lại cũng có đơn vị nhập qua trung gian! có nơi bán mới mức chênh lệch nhỏ nhưng cũng có nơi bán theo mức chênh lệch lớn!

cuc-day-ca20-trung-quoc-3
Cục đẩy CA20 của Crest Audio

Do những lý do trên nên với yêu cầu để tìm được mức giá của đẩy công suất CA20 một cách chính xác là không dễ! Điều này sẽ được chính xác nhất nếu bạn chọn được thương hiệu mình hướng đến cũng như mức giá có thể đầu tư cho mẫu sản phẩm này! Từ đó thì các đơn vị bán hàng mới có thể tư vấn chính xác cho bạn đâu là dòng sản phẩm phù hợp!

Bạn có biết: Ở đâu bán cục đẩy hàng bãi chất lượng, uy tín nhất?

Cục đẩy CA20 nhập khẩu giá rẻ nhất bán ở đâu?

Nếu bạn cũng là một tín đồ của mẫu main công suất CA20 chính hãng nhập khẩu và đang đi tìm một đơn vị bán hàng uy tín thì Khang Phú Đạt Audio chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

cuc-day-ca20-32-so
Cục đẩy CA20 được phân phối tại nhiều đơn vị bán hàng

10 năm hoạt động với vô số bộ dàn karaoke gia đình, sự kiện, sân khấu cùng hàng nghìn chiếc đẩy công suất đã bán ra – Khang Phú Đạt Audio sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không đâu có được!

Để giúp quý khách có được những quyết định phù hợp nhất chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 qua hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) với những kỹ thuật viên chuyên môn vững bậc nhất hiện nay! Tất cả các kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio đều có trên 5 năm kinh nghiệm với chuyên môn vững cùng sự chuyên nghiệp hàng đầu!

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng cũng như quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, điều đó được chứng minh qua 3 cam kết tốt nhất đó là:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Đừng bỏ lỡ mức giá cục đẩy CA20 tốt nhất tại Khang Phú Đạt Audio cũng như khám phá kho cục đẩy công suất gia đình với hàng trăm model để nhận được những ưu đãi lớn nhé!