Giá bán Mixer hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nếu bạn là một trong những người có hiểu biết cũng như quan tâm đến dòng sản phẩm bàn Mixer thì chắc hẳn gia ban Mixer cũng không nằm ngoài sự quan tâm đó! Luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định có mua hay không của khách hàng nhưng giá cả bàn Mixer lại thường không được cố định! Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng! Vậy thì mức giá bán của bàn Mixer hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng Khang Phú Đạt xem chi tiết ngay sau đây!

gia-ban-mixer-1dd
Gía bàn Mixer hiện nay phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cả Mixer phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức gia ban Mixer nói riêng và mức giá sản phẩm nói chung đang là một trong những quy chuẩn để xác định được chất lượng bên trong của sản phẩm cũng như độ “ngầu” của chúng như thế nào! Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” dường như chưa bao giờ là sai! Do đó nên mức giá đóng một vai trò không hề hỏ trong quyết định chọn mua của người dùng! Thường thì với tất cả các sản phẩm thương mại đều không cí mức giá cố định bởi những yếu tố tác động luôn luôn biến đổi!

Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của bàn Mixer?

  • Model của sản phẩm: Điều đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá của bàn Mixer chính là cấu hình và chất lượng mà nhà sản xuất đã gắn cho nó! Thường thì trong cùng một series, các mẫu bàn Mixer có số line be shơn cũng sẽ rẻ hơn! Và cùng số line với nhau thì cấu hình khác nhau cũng dẫn đến mức giá khác nhau!
  • Thương hiệu sản xuất: Nếu bạn muốn sở hữu một dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu của những thương hiệu lớn thì tất nhiên mức giá cũng sẽ đắt hơn những thương hiệu ít nổi tiếng hơn với cùng một cấu hình tương đương! Đó là bởi những thương hiệu lớn họ đã có uy tín lâu năm về cả chất lượng lẫn thiết kế, dồng thời kỹ sư, nhà máy, công nghệ của họ cũng thuộc top hàng đầu thế giới nên nếu có mức giá cao hơn cũng là dễ hiểu!
mixer-hay-nhat-hien-nay-cms1000-cao-cap
Bàn Mixer Trung Quốc giá rẻ – CMS 1000 cao cấp
  • Phiên bản của sản phẩm: Ở đây chúng tôi muốn nói đến những phiên bản khác nhau của cùng một sản phẩm! Tức là hiện nay trên thị trường 1 model bàn Mixer không chỉ có duy nhất 1 phiên bản chính hãng nhập khẩu mà còn có rất nhiều phiên bản khác nhau cho nhiều khu vực và vùng lãnh thổ khác nhau! Với mỗi dòng sản phẩm được thương hiệu chính sản xuất riêng cho các thị trường đó cũng sẽ có mức giá khác nhau vì vốn dĩ đầu vào đã khác nhau: nhân công, nhà máy, linh kiện,… Do đó nếu bạn phân vân vì sao cùng là mẫu Mixer đó mà lúc lại có mức giá cả chục triệu đồng, còn loại khác y hệt mà giá chỉ có 3-4 triệu thì đây chính là một trong số những nguyên nhân đó!
  • Đơn vị phân phối: Đây chính là một trong số những điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng nó ảnh hưởng rất lớn đến mức gia ban Mixer! Đó là bởi đây chính là nơi trung gian giữa nhà máy và người tiêu dụng! Tại đây họ sẽ nói cho bạn biết tất cả những thông tin ở trên: phiên bản nào, hãng sản xuất nào, model nào thuộc series bao nhiêu? cấu hình thế nào? khả năng hoạt động ra sao! Do vậy nên nếu bạn gặp được một đơn vị bán hàng uy tín thì bao giờ mức giá cũng sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm! Tuy nhiên hiện nay không chỉ có những đơn vị bán hàng uy tín mà còn có rất nhiều điơn vị làm ăn gian dối, lừa dối khách hàng vì mục tiêu lợi nhuận nên bạn cần hết sức cẩn thận và lựa chọn kỹ càng để có được sản phẩm ưng ý nhất!
mixer-am-thanh-behringer-x32
Bàn Mixer Behringer X32 Compact chính hãng có mức giá khá cao

Đơn vị bán bàn Mixer số giá tốt, uy tín nhất toàn quốc

Nếu như bạn đã có được một cái nhìn tổng quan về gia ban Mixer hiện nay thì sau đây thì có lẽ cũng hiểu được sự quan trọng của đơn vị cung cấp rồi đúng không? Và nếu như bạn đang lo lắng về các vẫn đề: mức giá, chất lượng hay dịch vụ hậu mãi đi kèm của dòng bàn Mixer số nói riêng hay Mixer nói chung thì hãy một lần đến với showroom của Khang Phú Đạt Audio để được trải nghiệm các dịch vụ tại đây nhé!

mixer-dynacord-600-loai-cc
Bàn Mixer Dynacord CMS 600 loại cao cấp tại Khang Phú Đạt Audio

Ở Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ luôn đặt quyền lợi và uy tín lên hàng đầu! Tại đây bạn sẽ được cam kết tốt nhất cho thiết bị của mình dù là bàn Mixer hay loa, Amply, cục đẩy,… với những chính sách hàng đầu như:

  • Cam kết hàng mới 100% là hàng nhập khẩu chính hãng trực tiếp
  • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • Được đổi trả thiết bị lên đến 30 ngày sau mua
  • Bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
  • Hỗ trợ sau mua đến 36 tháng, nhanh chóng, kịp thời
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khoảng cách đến 50km từ showroom

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị đại lý cấp 1 của các thương hiệu hàng đầu thế giới trong hươn 10 năm qua nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất! Nếu bạn có nhu cầu còn có thể test thử thiết bị ngay tại showroom rồi mới quyết định mua!

Đến với Khang Phú Đạt Audio để sở hữu ngay những mẫu bàn Mixer chính hãng với giá tốt nhất nhé!